Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Canon Việt Nam ra mắt chương trình Học viện Nhiếp ảnh Canon Imaging Academy cho cộng đồng

Canon Việt Nam ra mắt chương trình Học viện Nhiếp ảnh Canon Imaging Academy cho cộng đồng
June 28
17:48 2017

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh trong cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh tại Việt Nam, Công ty Canon Marketing Vietnam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Lê Bảo Minh tổ chức chương trình Học viện Nhiếp ảnh Canon – Canon Imaging Academy (CIA) từ ngày 1-7-2017. Học viên có thể đăng ký học ở Hà Nội hoặc TP.HCM tại trang web của học viện.

Được thành lập dành cho cộng đồng yêu thích nhiếp ảnh, CIA chuyên tổ chức các lớp học nhiếp ảnh từ cơ bản cho đến nâng cao. Học viện tạo ra một lộ trình giảng dạy toàn diện và chi tiết giúp học viên dễ dàng định hướng phát triển kỹ năng chia theo từng cấp độ như: lớp Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS, lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện, lớp Nhiếp ảnh theo chuyên đề (phong cảnh, đời thường, chụp sản phẩm, thời trang, chân dung) và lớp Photo Tour để sáng tác ảnh chuyên nghiệp.

Cụ thể, học viên lớp Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS sẽ được hướng dẫn chi tiết các tính năng chính của máy ảnh Canon EOS để nhanh chóng làm chủ chiếc máy ảnh của mình. Còn lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện sẽ cung cấp một nền tảng kiến thức tổng quát từ lúc bấm máy cho đến lúc hoàn chỉnh sản phẩm ảnh chụp: đào tạo những kỹ năng chụp ảnh cao cấp, cách nắm bắt các vấn đề khi cần chụp ảnh và tạo cho riêng mình một phong cách sáng tác ảnh chuyên nghiệp, bài bản. Ngoài cơ hội trải nghiệm những sản phẩm máy ảnh và ống kính tốt nhất của Canon, học viên lớp Kỹ năng chụp ảnh toàn diện còn được học cách phân tích ảnh và hậu kỳ ảnh với phần mềm Adobe Lightroom và Adobe Photoshop.

Phát triển dựa trên tiêu chuẩn của Tập đoàn Canon toàn cầu, các khóa học của CIA sẽ cộng tác cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Học viện cho biết cốt lõi của giáo trình học chính là lấy học viên làm trọng tâm, nhấn mạnh vào việc thực hành và áp dụng vào các bài tập chụp ảnh ngay trong lớp cùng sự hỗ trợ của giảng viên.

Canon Việt Nam dành riêng lớp Hướng dẫn sử dụng máy ảnh EOS hoàn toàn miễn phí cho người dùng mua máy ảnh Canon chính hãng có thẻ bảo hành của Lê Bảo Minh. Riêng những lớp còn lại sẽ có thu học phí, và không phân biệt các dòng máy ảnh mà học viên sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên yêu nhiếp ảnh đăng ký tham gia.

Canon cho biết: Với sứ mệnh nâng tầm đam mê nhiếp ảnh và mở rộng văn hóa chụp ảnh cho người Việt, Học viện Canon Imaging Academy giúp thu ngắn khoảng cách giữa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và những người mới bắt đầu. Tương tự như cuộc thi Canon Photo Marathon tổ chức hàng năm, CIA sẽ là những khóa học vui vẻ, hấp dẫn và trở thành niềm vui lan tỏa, giúp cho mọi người thêm yêu chụp ảnh bất kể tuổi tác và nghề nghiệp.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Canon Việt Nam cung cấp.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới