Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Zalo triển khai chương trình Đối tác cao cấp dành cho các đại lý quảng cáo uy tín

Zalo triển khai chương trình Đối tác cao cấp dành cho các đại lý quảng cáo uy tín
June 19
19:59 2017

 

Nền tảng di động Zalo đã triển khai chương trình Đối tác cao cấp (Premier Zalo Ads Partner) dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), người bán hàng tìm đúng các đơn vị uy tín nhằm hợp tác chạy quảng cáo trên nền tảng này.

Theo đó, các đơn vị đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về khả năng vận hành, khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mức độ cam kết hỗ trợ khách hàng, có lịch sử hoạt động minh bạch, có sự am hiểu về Zalo Ads và khả năng tối ưu quảng cáo để đạt hiệu quả tốt nhất sẽ được chứng nhận là Đối tác cao cấp của Zalo.

MediaZ là một trong những đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ Đối tác cao cấp của Zalo

Khi trở thành Đối tác cao cấp, các đơn vị này sẽ được ưu tiên hỗ trợ, tư vấn từ phía Zalo Ads. Vậy nên khi làm việc qua các Đối tác cao cấp, khách hàng sẽ được giải quyết các yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Các Đối tác cao cấp cũng sẽ được ưu tiên tham gia các khóa đào tạo của Zalo Ads để nâng cao sự hiểu biết về nền tảng này và được sử dụng các công cụ mới cập nhật của Zalo Ads trước các đơn vị khác. Bên cạnh đó, các Đối tác cao cấp sẽ được hưởng những mức chiết khấu đặc biệt, giúp đơn vị tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Zalo cho biết: với 70 triệu người dùng Zalo, trong đó gần 60% người dùng thường xuyên mỗi tháng, ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trên Zalo và cũng có rất nhiều đơn vị trung gian triển khai các dịch vụ chạy quảng cáo. Theo các chuyên gia, chương trình Đối tác cao cấp không chỉ giúp những người kinh doanh trên Zalo có thể quảng cáo với chi phí tối ưu mà còn mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng cho các đơn vị quảng cáo uy tín.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Zalo cung cấp và từ Internet.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới