Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

HP nâng cấp văn phòng tương lai với các dòng máy in LaserJet thế hệ mới

HP nâng cấp văn phòng tương lai với các dòng máy in LaserJet thế hệ mới
June 16
00:03 2017

 

Công ty HP Inc. ngày 15-6-2017 đã ra mắt dòng máy in HP LaserJet Enterprise 600 series mới, với độ bảo mật toàn diện nhất cùng hiệu suất in ấn nâng cao.

Khi doanh nghiệp phát triển với tốc độ nhanh chóng, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả cần có các giải pháp thông minh để vượt qua các đối thủ cạnh tranh. Dòng máy in đa chức năng 600 kết hợp giữa hiệu năng vượt trội và tiết kiệm điện năng hiệu quả cho bản in chất lượng chuyên nghiệp, đồng thời giúp bảo vệ hệ thống trước các vụ tấn công an ninh mạng ngày càng gia tăng. Những thiết bị mới này sử dụng công nghệ mực in HP JetIntelligence được phát triển dựa trên những đột phá về hóa chất mực in nhằm tăng cường chất lượng bản in.

Máy in LaserJet Enterprise M608.

 

Ông Koh Kong Meng, Giám đốc Điều hành Khu vực Đông Nam Á của HP Inc., cho biết: “HP đang đổi mới trải nghiệm in ấn của khách hàng và các chuyên gia dịch vụ bằng việc chuyển đổi công nghệ tiên tiến từ những nỗ lực của HP về bảo mật, thiết kế công nghiệp và hiệu năng thực tế. Dòng máy in HP 600 mới của chúng tôi, với dải sản phẩm trải dài từ máy in laser đen trắng cá nhân cho tới máy in đa chức năng Enterprise Flow lớn nhất và đầy đủ tính năng nhất của HP, giúp hoàn thiện danh mục các sản phẩm được trang bị công nghệ mực in JetIntelligence mang đến hiệu suất vượt trội cho các doanh nghiệp.”

Ông Koh Kong Meng

Khả năng bảo mật tối đa với những máy in an toàn hàng đầu thế giới

Các sản phẩm thuộc danh mục LaserJet 600 được tích hợp những tính năng bảo mật tiên tiến hàng đầu hiện nay và được thiết kế để giảm thiểu rủi ro, đối phó với tấn công an ninh mạng và tăng cường tính năng tuân thủ quy định. Những thiết bị này được trang bị khả năng tự hồi phục, tự động kích hoạt khởi động lại trong trường hợp xảy ra tấn công hoặc gặp sự cố bất thường. Một số tính năng khác bao gồm mã hóa tích hợp để bảo vệ dữ liệu lưu trữ trên ổ đĩa cứng, chức năng xóa dữ liệu an toàn để xóa bỏ những thông tin nhạy cảm một cách triệt để và an toàn cùng với tính năng vô hiệu hóa các cổng và giao thức để ngăn chặn truy cập trái phép.

 

Hiệu suấtquy trình công việc tiên tiến

Khách hàng có thể sử dụng giao diện người dùng hiện đại, giống như một máy tính bảng trên máy in HP A3 LaserJet mới được ra mắt và trên các dòng máy in LaserJet 600 mới. Các tính năng giao diện người dùng mới bao gồm trung tâm tin nhắn, chế độ xem trước cải tiến, bổ sung chức năng tùy chỉnh, danh bạ tập trung và các ứng dụng mới được thiết kế để sắp xếp quy trình công việc hiệu quả hơn. HP cho biết firmware giao diện người dùng sẽ tiếp tục được nâng cấp để bảo vệ đầu tư và giúp tăng hiệu suất công việc, không chỉ tại thời điểm hiện tại mà cả trong tương lai. Ngoài ra, các thiết bị thuộc danh mục LaserJet 600 còn được trang bị tính năng WorkFlow nâng cao để giúp nhân viên in tài liệu một cách dễ dàng cùng khả năng xử lý giấy nhằm tự động phát hiện lỗi hoặc trang bị bỏ sót đối với mọi tác vụ scan.

 

Nâng hiệu năng lên tầm cao mới với công nghệ JetIntelligence

Dòng máy in đa chức năng LaseJet 600 được tích hợp tất cả các tính năng mới nhất của công nghệ JetIntelligence, bắt đầu từ cấp độ phân tử hạt mực và được phát triển đặc biệt để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Ví dụ, các thiết bị này có thể chuyển từ chế độ ngủ sang trạng thái sẵn sàng hoạt động chỉ trong 9 giây.

 

Hệ thống phân phối

Dòng máy in đa chức năng HP LaserJet 600 bao gồm tới 17 mã sản phẩm với 26 gói giải pháp có sẵn, tốc độ in từ 50 trang/phút đến 75 trang/phút (khổ giấy letter) và hiện được phân phối thông qua các đối tác của HP.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới