Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Ngày hội “Phép mầu selfie kép” với Oppo F3

Ngày hội “Phép mầu selfie kép” với Oppo F3
May 15
13:06 2017

Chương trình “Ngày hội phép mầu selfie kép” đã được Oppo Việt Nam phối hợp cùng nhà bán lẻ Thế Giới Di Động tổ chức tại Trung tâm Thương mai SC Vivocity (quận 7, TP.HCM) từ lúc 14g00 tới tối Chủ nhật 14-5-2017. Đây là một sự kiện đa dạng kết hợp việc nhà bán lẻ giao sản phẩm cho những khách đặt hàng trước với cơ hội cho mọi người quan tâm có thể trải nghiệm trực tiếp chiếc smartphone mới Oppo F3 để rồi kết thúc với một buổi trình diễn ca nhạc với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu hiện nay như Tóc Tiên, Bích Phương, Suni Hạ Lin, DJ Oxy … và nam ca sĩ đại diện của dòng sản phẩm F3 là Sơn Tùng M-TP.

Ca sĩ Bích Phương. (Ảnh: Oppo)

Nhóm nhạc nam Monstar. (Ảnh: Oppo)

Ca sĩ Suni Hạ Linh. (Ảnh: Oppo)

Ca sĩ Tóc Tiên. (Ảnh: Oppo)

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP (Ảnh: Oppo)

Tấm ảnh selfie của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và hàng ngàn khán giả chụp bằng Oppo F3 ngay trong đêm diễn. (Ảnh: Oppo)

 

Buổi trưa, trời đổ mưa và trời u ám, nhưng vẫn có nhiều bạn trẻ tới tham dự sự kiện này để vui chơi và trải nghiệm smartphone Oppo F3 được trang bị hệ thống chụp ảnh selfie hoàn toàn mới của Oppo, trong đó nổi bật là camera selfie kép và selfie góc rộng tới 120 độ.

Sau giai đoạn đặt hàng trước (pre-order) kéo dài một tuần, ngày 13-5-2017, Oppo F3, “chuyên gia selfie” mới của Oppo và là smartphone mới trong phân khúc thị trường tầm trung, đã được mở bán tại các hệ thống bán lẻ và cửa hàng trên toàn quốc. Oppo Việt Nam cho biết, theo ghi nhận của hệ thống bán hàng, số lượng đặt hàng có đặt cọc tiền thay đổi mỗi ngày, và ngày cao nhất (ngày cuối của chương trình đặt hàng trước) đã có  6.400 khách hàng nhấn nút “đặt hàng” và đặt cọc mua F3. Như vậy, Oppo F3 với giá 7.490.000 đồng đã phá vỡ kỷ lục về số lượng đơn hàng đặt cọc trong một ngày mà Oppo F1s giá 5.990.000 đồng lập được hồi tháng 8-2016 (số đơn hàng đặt cọc ngày cao nhất đạt 5.100 máy).

Khách hàng này đã đến nhận Oppo F3 với những cọc tiền mệnh giá nhỏ mà anh nói là mình tiết kiệm để mua máy. (Ảnh: Oppo)

Những cọc tiền tiết kiệm mệnh giá nhỏ do khách hàng mang tới nhận Oppo F3. (Ảnh: Phạm Anh Phú)

Trong ngày đầu tiên mở bán Oppo F3, các cửa hàng của các hệ thống Thế Giới Di Đông, Viễn Thông A, FPT Shop, Viettel Store… có hàng trăm lượt khách đến nhận máy và bộ quà tặng “năng lượng kép”. Ngoài ra, nhiều khách hàng quyết định chọn mua F3 sau khi đến tham quan và trải nghiệm, bởi sản phẩm có nhiều tính năng hữu ích, camera góc rộng selfie ấn tượng, mức giá hợp lý và các ưu đãi trực tiếp hấp dẫn.

Xin mời xem video:

NGÀY HỘI PHÉP MẦU SELFIE KÉP VỚI OPPO F3

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới