Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Manulife Việt Nam ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng

Manulife Việt Nam ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng
May 10
23:12 2017

 

Bắt đầu từ tháng 4-2017, khách hàng đã có thể tương tác trực tiếp với bảo hiểm Manulife Việt Nam trên ứng dụng di động Zalo. Hãng bảo hiểm này cho biết họ muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng của các công ty bảo hiểm luôn mong  muốn được phục vụ, tư vấn hoặc tương tác một cách nhanh chóng, thuận tiện. Được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều điểm kết nối với Manulife, kênh thông tin này sẽ tiếp nhận trực tiếp, hỗ trợ, tư vấn và phản hồi mọi yêu cầu hay giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chủ động và hiệu quả.

Nhân viên Manulife giới thiệu khách hàng kết nối cổng thông tin Manulife Việt Nam qua Zalo. Ảnh do Manulife Việt Nam cung cấp.

 

Với tính ứng dụng cao của Zalo trên các thiết bị di động, khách hàng còn có thể mua bảo hiểm trực tuyến do Manulife Việt Nam cung cấp một cách dễ dàng hơn chỉ sau vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp những kiến thức mới “nóng hổi” về lối sống – sức khỏe, thông tin tài chính – bảo hiểm  và kế hoạch đầu tư thông minh được cập nhật định kỳ thường xuyên. Bằng cách làm này, Manulife đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tích hợp Zalo vào kênh tương tác và phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Khẳng định chiến lược số hóa trong dịch vụ khách hàng, ông Paul Nguyễn, Tổng giám đốc Manulife Việt Nam, chia sẻ: “Việc không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, hòa cùng xu hướng mới của nhịp sống số, đã đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng và kịp thời đáp ứng nhu cầu được phục vụ một cách tiện lợi và nhanh chóng của họ.”

Trong năm 2016, Manulife đã giới thiệu hàng loạt các ứng dụng công nghệ số hóa trong dịch vụ khách hàng, nổi bật là trang web bảo hiểm trực tuyến (e-commerce) www.baohiemonline.manulife.com.vn giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin, quyền lợi về sản phẩm một cách nhanh chóng; trang thông tin trực tuyến dành cho Bên mua bảo hiểm – ManuConnect giúp khách hàng dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin, lịch sử các giao dịch hoặc thay đổi hợp đồng trực tuyến; và ra mắt ứng dụng Manu-Ipro, một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh dành cho đội ngũ tư vấn tài chính và ngân hàng đối tác của công ty. Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng triển khai dịch vụ thanh toán phí qua dịch vụ ví điện tử Payoo tại 1.000 điểm giao dịch Payoo trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư và cao ốc văn phòng trên toàn quốc.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6-1999, Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Hiện nay công ty có mạng lưới 54 văn phòng tại 39 tỉnh thành phố lớn trên cả nước (tính đến tháng 12-2016).

MEDIA ONLINE

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới