Thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Oppo F3 mới tiếp tục selfie cùng camera kép góc rộng

Oppo F3 mới tiếp tục selfie cùng camera kép góc rộng
April 27
08:39 2017

 

Mới đây, hãng Oppo xác nhận sẽ giới thiệu smartphone mới mang tên F3 vào đầu tháng 5-2017. Đây là model nối tiếp “chuyên gia selfie” F3 Plus vừa ra mắt cuối tháng 3 vừa qua, và cũng được trang bị camera kép góc rộng phía trước như “đàn anh”.

Theo Oppo, F3 vẫn thừa hưởng những gì tinh túy và nổi bật nhất từ F3 Plus, đặc biệt là cụm camera kép phía trước để chụp ảnh selfie. Trong đó có một camera độ phân giải 16MP khẩu độ f/2.0 tăng khả năng thu sáng giúp chất lượng hình ảnh “tự sướng” sắc nét, rõ ràng, có chiều sâu, và bộ công cụ Beautify 4.0 đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho người chụp. Camera thứ hai có độ phân giải 8 MP góc siêu rộng với khả năng thu được gấp đôi khung hình và với 6 lớp thấu kính điều hướng ánh sáng, giảm nhiễu tốt hơn. Giải pháp camera kép của Oppo là phục vụ cho việc selfie nhóm đông người, hay selfie một mình lấy trọn khung cảnh rộng lớn phía sau. F3 cũng tích hợp khả năng nhận dạng tự động, khi thấy có từ 3 người trong khung ảnh sẽ đề xuất chuyển sang camera góc rộng.

Với những nghiên cứu từ nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng, Oppo đã trang bị camera kép phía trước trên F3 Plus và nay là F3, thay vì chọn giải pháp trang bị camera kép cho camera phía sau. Oppo mô tả cụm camera selfie kép của mình là “một đẹp lung linh, một rộng bất ngờ”.

Hộp quà tặng cho người dùng đặt hàng trước F3.

Oppo Việt Nam cho biết hãng cũng dành nhiều ưu đãi lớn cho những người dùng đặt hàng trước smartphone F3. Theo đó, đặt hàng trước từ ngày 5-5 đến 12-5, người mua sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá 1.150.000 đồng, bao gồm một gậy selfie tích hợp thêm đèn flash trợ sáng khi selfie và còn có thể biến thành sạc dự phòng cho điện thoại và môt ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

– Ảnh do Oppo Việt Nam cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới