Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Viscom trở thành nhà phân phối wireless router của Asus

Viscom trở thành nhà phân phối wireless router của Asus
April 07
16:51 2017

 

Asus Việt Nam trong thông cáo báo chí chiều 7-4-2017 loan báo Công ty Viscom đã trở thành nhà phân phối chính thức wireless router của Asus trên thị trường Việt Nam.

Viscom có 14 năm kinh nghiệm và hiện có hơn 1.000 đại lý bán lẻ  cùng mối quan hệ đối tác với nhiều công ty, siêu thị điện máy ở khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Viscom hiện đang là nhà phân phối của nhiều thương hiệu hàng công nghệ thông tin nước ngoài. Viscom cho biết với vai trò là nhà phân phối chính thức cho loạt sản phẩm wireless router của Asus tại Việt Nam, Viscom luôn cam kết bảo đảm mang đến những dịch vụ phân phối và chăm sóc khách hàng tốt nhất, cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người dùng Việt.

Những sản phẩm router không dây của Asus nổi bật nhờ hiệu năng hoạt động bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ, hỗ trợ tốc độ đường truyền cao.

Trong đó có thể kể đến công nghệ Broadcom TurboQAM  đẩy băng thông dữ liệu lên đến 600Mbps trên băng tần 2,4GHz và lên tới 1734Mbps trên băng tần 5GHz. Bên cạnh đó, các sản phẩm của Asus còn được trang bị các giao diện người dùng thân thiện và mạnh về tính năng, cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng đa nhiệm tốt. Router Asus hỗ trợ sao lưu cho các thiết bị Apple thông qua công nghệ Apple Machine.

Công nghệ AiCloud cho phép người dùng truy cập tới kho dữ liệu của mình ở bất cứ nơi nào miễn là có kết nối Internet. Công nghệ lưu trữ đám mây này có khả năng kết nối mạng gia đình của người dùng và nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến, mà người dùng có thể truy cập vào các tập tin ở đó thông qua ứng dụng AiCloud trên các thiết bị di động thông minh hoặc một địa chỉ URL cá nhân. Với AiCloud, người dùng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa và quản lý các tập tin của mình trên bất kỳ trình duyệt web nào.

Đặc biệt, AiProtection là một phần mềm bảo mật router dựa trên nhu cầu an ninh mạng tại gia. Nó kết hợp công nghệ tiên tiến đền từ Trend Micro để phát hiện, ngăn chặn và vô hiệu hóa các mối đe dọa từ Internet cho hệ thống mạng gia đình bạn. AiProtection có thể ngăn chặn các thiết bị đã bị nhiễm mã độc, chặn luôn khả năng gửi thông tin người dùng từ các thiết bị nhiễm mã độc này về máy chủ của tin tặc, ngay cả khi máy người dùng không hề được cài bất kỳ chương trình diệt virus nào. Việc bảo vệ người dùng một cách chủ động của AiProtection tích hợp trên wireless router của Asus cũng là một tính năng quan trọng giúp các thiết bị của người dùng luôn nằm trong phạm vi an toàn.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Asus cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới