Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Huawei Việt Nam trao tặng phòng máy tính cho tỉnh Nam Định

Huawei Việt Nam trao tặng phòng máy tính cho tỉnh Nam Định
April 01
21:19 2017

 

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam ngày 1-4-2017 đã trao tặng phòng máy tính cho huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác quản lý, điều hành, hỗ trợ xây dựng chính quyền điện tử và xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Phòng máy tính này gồm 10 máy tính xách tay Lenovo ThinkPad và 10 bộ máy tính để bàn HP.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Hồng Hải (bên trái) trao cho Chủ tịch UBND huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) món quà là phòng máy tính do Công ty Huawei Việt Nam tặng.

Chương trình trao tặng máy tính là chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam. Công ty đã cam kết đầu tư 2 triệu USD trong 3 năm (2017 – 2019) tập trung hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho ngành ICT Việt Nam, bao gồm các hoạt động đào tạo công nghệ ICT cho sinh viên và cán bộ ngành ICT, chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông, tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ứng dụng Di động cho sinh viên Việt Nam, và các hoạt động tài trợ cộng đồng như như trao tặng máy tính, các thiết bị kết nối Internet…

Trong thời gian vừa qua, Công ty Huawei Việt Nam đã phối hợp cùng Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức các chương trình trao tặng máy tính cho Trung tâm Nghị Lực sống (đào tạo ứng dụng CNTT cho người khuyết tật), trao tặng máy tính tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An và Lai Châu. Tính đến nay, tổng số lượng máy tính mà Công ty Huawei Việt Nam đã trao tặng cho các đơn vị, địa phương là 140 máy, trong đó có 95 máy tính xách tay Lenovo và 45 bộ máy tính để bàn HP.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do Công ty Huawei Việt Nam cung cấp

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới