Thứ Sáu ngày 14 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Intel trao tặng Giải thưởng sáng tạo cho Colorful

Intel trao tặng Giải thưởng sáng tạo cho Colorful
March 22
06:39 2017

 

Tập đoàn Intel vừa trao tặng cho hãng Colorful (China) Giải thưởng sáng tạo (Innovation Award) 2016 dành cho những đối tác thể hiện được sự sáng tạo, đột phá trong sản phẩm. Ông Ricardo Moreno, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng và marketing của Intel, đã trao tặng giải thưởng này tại trụ sở của Colorful ở Shenzhen.

Giải thưởng Intel Innovation Award được trao cho Colorful nhằm công nhận những bước phát triển, sáng tạo của hãng đối tác này đối với các dòng bo mạch chủ (motherboard) sử dụng nền tảng Intel. Dòng bo mạch chủ iGame của Coloful đã đạt được sự cân bằng giữa hiệu năng và giá cả, đem đến hiệu năng cao cho người dùng, kể cả game thủ hay những người yêu thích ép xung (overclocking).

 

Một số bo mạch chủ iGame sử dụng các chipset Intel đáng chú ý của Colorful.

 

iGame Z270 Gamer·Customization

iGame Z270 Gamer·Customization thuộc dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Colorful, và được trang bị tấm che GameStorm Full Coverage bảo vệ toàn bộ tấm PCB. Bên cạnh đó là nhiều tính năng độc đáo như Gamer Voice 2.0, GameStorm eSports Interface, KillerNIC E2500 LAN, và những nút ép xung DIY.

 

iGame Z170 Ymir-X

iGame Z170 Ymir-X là bo mạch chủ hướng đến gamer với những tính năng như khả năng cấp điện mạnh mẽ để ép xung tốt nhất, KillerLAN, Gamer Voice, cổng giao tiếp dành riêng cho thiết bị game. Những tính năng DIY bao gồm cập nhật BIOS với U-Disk One-key, BIOS kép, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, sử dụng nhiều GPU và khả năng thay đổi ánh sáng đèn LED trang trí tùy theo người dùng.

 

iGame Z170 Ymir-G

iGame Z170 Ymir-G cũng là một bo mạch chủ gaming đột phá với hai cổng LAN, các nút DIY trên bo mạch, hỗ trợ bộ nhớ tốc độ cao, đầy đủ cổng giao tiếp và hỗ trợ tốt nhất cho cấu hình sử dụng nhiều GPU. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng cho gaming và DIY, đây từng là sản phẩm đầu bảng của Colorful trong gia đình bo mạch chủ chipset Intel Z170.

 

iGame Z170 Snake Customized Version

Đây là bo mạch chủ tùy biến dành cho fan của Snake, đội chơi LOL nổi tiếng của Trung Quốc.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Colorful cung cấp.

+ English edition.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới