Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Tai nghe gaming cao cấp Centurion của Asus ROG với 10 củ loa 7.1

Tai nghe gaming cao cấp Centurion của Asus ROG với 10 củ loa 7.1
February 10
08:58 2017

 

Thương hiệu thiết bị chuyên game Asus Republic of Gamers (ROG) giới thiệu chiếc tai nghe cao cấp Centurion với âm thanh True 7.1 Surround-sound được thiết kế dành cho các game thủ chuyên nghiêp và những người thích chơi game. Trong thông cáo báo chí ngày 9-2-2017, Asus Việt Nam cho biết: kỷ niệm mười năm của thương hiệu Asus ROG, Centurion đánh dấu một mốc 10 năm phát triển công nghệ thiết bị chuyên game. là một chiếc gaming headset mang đến âm thanh sống động kết hợp một micro cho phép người chơi giao tiếp với đồng đội một cách rõ ràng mà không có tiếng ồn và một thiết kế êm ái với những ear cup có thể tháo rời của nó. Toàn bộ phần cứng cũng như phần mềm của chiếc tai nghe cao cấp Centurion đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ROG.

Chất lượng âm thanh 7.1

Với 10 củ loa có thể cho ra được âm thanh chân thực nhất có thể được theo chế độ âm thanh 7.1 surround sound, tai nghe  Centurion cho phép các game thủ nhận biết được từng sự thay đổi dù là nhỏ nhất trong môi trường game đang chơi, như của tiếng súng hay bước chân giúp họ có thể định vị được hành động cũng như vị trí của đối phương. Centurion có một bộ điều chỉnh rời với kết nối USB plug-and-play chứa bên trong bộ amplifier ESS 9601 nâng cao chất lượng âm thanh lên một tầm cao cao hơn nữa khi chơi game cũng như khi nghe nhạc.

Ngoài việc sở hữu âm thanh chất lượng cao, game thủ còn cảm thấy thoải mái khi đeo tai nghe Centurion trong thời gian dài. Có 2 loại đệm tai bằng da hoặc bằng xốp để người dùng có thể chọn lựa cho phù hợp với sở thích của mình.

Đi kèm là một chiếc đế treo tai nghe để game thủ có thể treo chiếc headset của mình lên khi không sử dụng.

Giao tiếp không tiếng ồn cùng đồng đội

ROG Centturion được tích hợp một chiếc micro digital với thiết kế dẻo đảm bảo cho game thủ một môi trường giao tiếp cùng chiến hữu của mình rõ ràng với độ ồn cực thấp. Bộ điều chỉnh âm thanh có thể khử được 90 %  tiếng ồn gây ảnh hưởng đến người nghe ở đầu dây bên kia như giảm tiếng của bàn phím cơ hay tiếng nói của những người khác ở trong phòng.

Toàn quyền điều khiển trải nghiệm âm thanh của chính mình

Sự kết hợp của tai nghe ROG Centurion và công nghệ Asus Sonic Studio đã tạo ra một phần mêm quản lý âm thanh dễ sử dụng cho phép người dùng có thể điều chỉnh tất cả các tính năng về âm thanh như EQ hay chế độ 7.1 surround sound. Sonic Studio có một giao diện tất cả trong một, với dầy đủ các tính năng cần thiết, dễ sử dụng và không mất thời gian.

Sonic Studio còn có chế độ Radar Pro định vị vị trí của tiếng động (tiếng chân, tiếng súng) một cách chính xác và thể hiện nó lên để người chơi có thể biết chính xác vị trí của đối phương trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Bộ điều khiển kết nối USB của Centurion cũng cho phép game thủ hiệu chỉnh các hiệu ứng âm thanh mà không làm gián đoạn trận chiến của họ. Bộ điều chỉnh này có thể tăng giảm âm lượng của micro, hoặc từng củ loa của tai nghe và thay đổi giữa 4 profile, mỗi profile sẽ có đặc tính riêng phù hợp với các nhu cầu khác nhau của game thủ như khuếch đại tiếng súng hay tiếng bước chân trong các tựa game FPS.

Asus Việt Nam cho biết tai nghe ROG Centurion sẽ được bán tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xin mời xem video:


MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Asus cung cấp.

+ Detail nfomation of the product in English.