Thứ Năm ngày 20 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z270 cho CPU Intel Core Gen 7

Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z270 cho CPU Intel Core Gen 7
January 12
00:20 2017

Hãng Colorful Technology vừa công bố bo mạch chủ mới nhất iGame Z270 Gamer – Customization dành cho người dùng đam mê công nghệ và game thủ dựa trên nền tảng chipset Intel Z270 hỗ trợ các vi xử lý Intel Socket LGA1151, bao gồm các vi xử lý Intel Core thế hệ 7 mới nhất của Intel (Kaby Lake) và thế hệ 6 (Skylake). Đây là thành viên mới nhất trong gia đình bo mạch chủ và card đồ họa iGame cao cấp của Colorful. Theo hãng Colorful, bo mạch chủ này có hiệu năng tối ưu không chỉ tập trung vào những nhu cầu của các game thủ ở một hệ thống mạnh mẽ và nhanh hơn, mà nó còn được xem như một bệ phóng cho những ý tưởng đầy tính sáng tạo với các tùy chọn tùy biến mở rộng cho người dùng.

Tùy biến với iGame Z270 Gamer

Với nền tảng chipset Intel Z270, bo mạch chủ Colorful iGame Z270 Gamer -Customization mới cho phép game thủ trải nghiệm tối đa khả năng của dòng vi xử lý Intel Core thế hệ 7 với hiệu suất và tính hiệu quả đã được cải thiện tốt hơn. Hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR4 với dung lượng lên đến 64GB đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho các ứng dụng nặng hiện nay. Colorful iGame Z270 Gamer – Customization cũng hỗ trợ cấu hình đa GPU dựa trên công nghệ NVIDIA SLI hoặc AMD CrossFireX phá bỏ mọi rào cản đồ họa trong các trò chơi mới nhất trên độ phân giải cao. Để đạt được mức hiệu suất cao nhất, bo mạch chủ này được trang bị 14 phase điện nguồn đảm bảo một nguồn điện áp cấp ổn định cho bộ vi xử lý để có thể mang đến hiệu suất ép xung tốt hơn.

Lớp giáp GameStorm bảo vệ toàn diện

Một lớp giáp bảo vệ được tùy chỉnh bảo vệ toàn diện bảng mạch PCB khỏi bụi và các tác nhân có hại trong khi vẫn đảm bảo một hình ảnh ấn tượng cho các bo mạch chủ để làm nổi bật lên phong cách chơi game của người dùng. Đây là bo mạch chủ hỗ trợ DIY, luôn chú trọng đến việc sáng tạo và cá nhân hóa của người dùng.

Gamer Voice 2.0

Phiên bản mới nhất của Gamer Voice. Ánh sáng đèn nền RGB trên bo mạch chủ mới của Colorful sẽ thay đổi màu sắc theo từng cấp độ của âm thanh. Hiệu ứng màu sắc và việc chuyển đổi có thể được thực hiện thông qua phiên bản BIOS mới.

Giao diện GamerStorm eSport

Colorful sử dụng một giao diện USB được thiết kế đặc biệt tận dụng ưu thế của các chip Fintek F75503 và Fintek F75501 đã được tối ưu hóa việc chơi game để mang đến hiệu năng cao nhất cho các thiết bị ngoại vi của người dùng nhằm có thể đạt được những lợi thế tốt nhất trong các buổi thi đấu.

Nhiều tùy chọn ép xung

Để đơn giản hóa việc tổ chức và nâng cao hiệu suất của bo mạch chủ, Colorful đã tích hợp các nút bấm và đèn báo trạng thái trong các trạng thái DIY, quản lý đơn giản, nút bấm ép xung một chạm cho phép tăng lực hiệu suất hệ thống chỉ với một phím nhấn.

Loạt sản phẩm iGame mới

Series iGame được Colorful phát triển dựa trên các ý kiến đóng góp từ người dùng để tạo ra một sản phẩm riêng biệt cho mọi tình huống. Loạt iGame là dòng sản phẩm đặc biệt của Colorful dành cho các game thủ, và cả người dùng đa nhiệm cũng như người dùng cao cấp. Loat bo mạch chủ Colorful chipset Intel 200 Series này gồm:

 

 • iGame Gamer Customization
 • iGame YMIR X
 • iGame YMIR U
 • iGame Z270I-WF GAMING
 • iGame B250 YMIR U
 • iGame B250M YMIR U
 • Tomahawk C.B250AK
 • Tomahawk C.B250M-G
 • Tomahawk C.B250M-P
 • Tomahawk C.B250M-HD
 • Tomahawk C.B250M-D
 • Hongjun C.B250M -K

 

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Colorful cung cấp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Thông số kỹ thuật:

Model iGame Z270 Gamer · Customization
CPU support Intel LGA1151 processors, support for Kaby Lake and Skylake processors
Chipset Intel Z270 chipset
Memory Dual-channel DDR4
LAN Killer E2500 1000M LAN
Audio Realtek ALC1150 audio chipset
Video 3x PCI-Express 3.0 x16 slots

4x PCI-Express 3.0 x1 slots

Support 2-Way SLI/3-Way Crossfire

Storage 6x SATA3.0 Ports,1x U.2 port, M.2 port, Intel Optane support

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới