Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Nhà mạng Vietnamobile cung cấp dịch vụ mua ứng dụng trên Google Play

Nhà mạng Vietnamobile cung cấp dịch vụ mua ứng dụng trên Google Play
December 23
11:10 2016

 

Nhà mạng di động Vietnamobile ngày 22-12-2016 cho biết họ chính thức hợp tác cùng Google để cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua các ứng dụng trên Google Play bằng tài khoản di động Vietnamobile. Dịch vụ thanh toán bắt đầu hoạt động từ ngày 22-12-2016 này sẽ hỗ trợ người dùng Android có nhiều sự lựa chọn khi mua và tải các trò chơi, ứng dụng có phí trên kho ứng dụng Google Play.

Thanh toán bằng tài khoản di động là một xu hướng đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu, đặc biệt ở Việt Nam. Vietnamobile nói rằng: với dịch vụ này,  các thuê bao của Vietnamobile có thể dễ dàng thanh toán và sở hữu các ứng dụng, trò chơi bằng tài khoản của Vietnamobile một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần bật tính năng thanh toán Vietnamobile Telecom trong tài khoản của mình trên Google Play. Sau đó, khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân theo yêu cầu như địa chỉ, số thuê bao,… Người dùng có thể mua ngay những ứng dụng và trò chơi của Google Play sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký.  Số tiền giao dịch của khách hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản gốc. Hóa đơn mua hàng sẽ được gửi về địa chỉ e-mail mà khách hàng đăng ký trên Google Play.

Bạn đọc có thể tham khảo cách thiết đặt và sử dụng dịch vụ này tại đây.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Vietnamobile cung cấp.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới