Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Microsoft cung cấp miễn phí các khóa đào tạo Azure chuyên nghiệp

Microsoft cung cấp miễn phí các khóa đào tạo Azure chuyên nghiệp
December 19
16:20 2016

Microsoft vừa công bố việc cung cấp các khóa học Microsoft Azure trực tuyến miễn phí cho khách hàng và đối tác trên khắp toàn cầu.

Trong thông cáo báo chí ngày 19-12-2016, Microsoft Việt Nam cho biết: Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư đã là đòn bẩy dẫn đến việc triển khai và sử dụng đám mây ngày càng gia tăng. Dẫn dắt xu hướng với nhiều ưu điểm vượt trội, Microsoft Azure đã chiếm được niềm tin của khách hàng và hiện có hơn 85% doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 500 toàn cầu của Fortune đã triển khai Microsoft Azure.  Các khóa học trực tuyến miễn phí của Microsoft là nhằm tri ân khách hàng, hỗ trợ họ triển khai và sử dụng công cụ đám mây Microsoft Azure hiệu quả hơn nữa.

Các khóa đào tạo Azure của Microsoft là các khóa học công nghệ từ phổ cập tới nâng cao, mở rộng cho khách hàng trên khắp thế giới, cung cấp những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp họ dễ dàng tiếp cận và đạt được mục tiêu triển khai và vận hành mà mình kỳ vọng. Microsoft nói rằng: Dù đối tượng đăng ký học là ai, từ nhập môn về triển khai đám mây cho tới các chuyên gia chuyên sâu, khi tham dự các khóa học trực tuyến của Microsoft về Azure, chắc chắn người học sẽ khám phá được những phương thức để làm chủ nhiều nền tảng đám mây và mang lại hiệu quả ở mức cao nhất cho đám mây của doanh nghiệp.

Cũng theo công bố này, Microsoft sẽ bổ sung thêm các khóa học giúp các học viên xây dựng được những kỹ năng chuyên sâu để vận hành Azure trên bất kỳ một nền tảng nào.  Sau khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ tương ứng.  Ngoài các khóa học miễn phí (*), Microsoft cũng hỗ trợ các voucher thi chứng chỉ với mức giá hết sức ưu đãi dành cho các chuyên gia công nghệ thông tin với mức phí 99 USD và 279 USD. Tham dự và vượt qua kỳ thi của những khóa học này, các chuyên gia sẽ được cung cấp chứng chỉ  chuyên sâu, quyền truy cập đầy đủ đến các tài liệu kỹ thuật chi tiết về kiến trúc nền tảng dành cho chuyên gia và có được nền tảng vững chắc cho việc triển khai và vận hành Azure ở mức chuyên nghiệp nhất.

Để tìm hiểu về danh mục đầy đủ các khóa học MOOC (Massive Open Online Courses – Các khóa học trực tuyến mở đầy đủ), bao gồm cả các khóa học Azure cho các chuyên gia AWS và những khóa học mới được bổ sung thường xuyên, bạn có thể truy cập địa chỉ.

Danh mục các khóa học Azure miễn phí với nhiều khóa học mới thường xuyên được cập nhật tại địa chỉ.

MEDIA ONLINE

+ Ảnh: Hãng Microsoft cung cấp.

(*) Người học được tham dự các khóa đào tạo miễn phí, nhưng để có chứng chỉ chuyên sâu, họ sẽ phải vượt qua các kỳ thi, với mức phí được hỗ trợ từ Microsoft.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới