Thứ Năm ngày 13 tháng 6 năm 2024

Tech MediaOnline

Quyền lợi của người dùng thẻ Discover IT

Quyền lợi của người dùng thẻ Discover IT
December 10
19:12 2016

 

LÊ HOÀN

(Bài viết đã được đăng trên báo Người Việt Online)

Bình thường, khi dùng thẻ credit Discover IT để thanh toán khi mua hàng, bạn sẽ được thưởng 1% giá trị thanh toán (Cashback Bonus). Hàng quý, Discover có thêm chương trình thưởng đặc biệt (chỉ được thưởng khi mua đúng nơi quy định của chương trình) lên đến 5% giá trị mỗi lần mua hàng và số tiền thưởng bạn nhận được trong từng quý tối đa là $1,500.00. Lưu ý: số tiền thưởng của 1% không có giới hạn như 5% và tất cả số tiền thưởng bạn có được sẽ không có thời gian hết hạn – theo như quy định hiện nay của Discover.

Bạn có thể “xài” (redeem) tiền thưởng bằng các cách sau:

Mua thẻ quà tặng (Gift cards) theo danh sách do Discover cung cấp – đòi hỏi bạn phải có số tiền thưởng tối thiểu là $20 nhưng bù lại bạn sẽ được giảm ít nhất là $5.00 khi mua bất kỳ thẻ nào (có thẻ giảm đến $40.00).

Tặng các tổ chức từ thiện – không đòi hỏi mức tối thiểu

Trả tiền cho thẻ credit Discover hoặc chuyển vào tài khoản tiền mặt của bạn thuộc Discover – không đòi hỏi mức tối thiểu.

Mua hàng trên Amazon – không đòi hỏi mức tối thiểu

Xem như sử dụng thẻ cũng là một cách để bạn tiết kiệm tiền khi mua hàng (được giảm 1% hoặc 5% giá trị thanh toán), dĩ nhiên với điều kiện bạn phải trả toàn bộ số tiền đã sử dụng trong thẻ khi đến kỳ hạn thanh toán (vì nếu nợ lại thì lãi suất có thể lên đến 23-24%/năm).

Ngoài ra, người dùng thẻ credit Discover IT còn được xem điểm FICO (FICO Credit Score) của mình miễn phí hàng tháng (do TransUnion cung cấp).

Chương trình thưởng trong Quý 1-2017 của thẻ credit Discover

Từ 1 tháng Giêng 2017 đến 31 tháng Ba 2017, người sử dụng thẻ credit Discover sẽ nhận được 5% Cashback (lên đến $1,500) khi dùng thẻ trả tiền mua hàng tại Gas Stations (stand-alone), Ground Transportation, và Wholesale Clubs khi ghi danh từ bây giờ hay trong thời gian khuyến mãi (chủ thẻ log in vào account của mình rồi bấm nút Activate Now trong ô khuyến mãi Quý 1/17).

Tiền thưởng được thêm vào tài khoản thưởng (cashback) của bạn trong vòng 2 giai đoạn thanh toán. Xem “Cashback Bonus Program Terms and Conditions” khi ghi danh để biết thêm chi tiết về chương trình thưởng của Discover.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới