Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Transcend trình diễn công nghệ đám mây lưu trữ cá nhân và các giải pháp nhúng tại COMPUTEX Taipei 2016

Transcend trình diễn công nghệ đám mây lưu trữ cá nhân và các giải pháp nhúng tại COMPUTEX Taipei 2016
June 03
10:49 2016

computex-taipei-2016

 

Hãng Transcend Information (Transcend) tại COMPUTEX Taipei 2016 (từ ngày 31-5 tới 4-6-2016) đã giới thiệu các giải pháp lưu trữ đám mây cá nhân, những chiếc camera gắn trên cơ thể, camera hành trình xe hơi, các giải pháp nâng cấp cho sản phẩm Apple và một dòng sản phẩm công nghiệp hoàn chỉnh, cùng với các cuộc trình diễn công nghệ lý thú.

Giải pháp đám mây lưu trữ cá nhân (personal cloud storage)

transcend-computex-2016-03

Transcend trình diễn công nghệ đám mây lưu trữ cá nhân mới nhất, với các sản phẩm StoreJet Cloud 110 và 210, có khả năng truyền chiếu nội dung trực tuyến (streaming) tại nhà và lưu trữ sao lưu. Người dùng có thể trải nghiệm các đoạn video, phim hay hình ảnh được truyền chiếu trực tuyến từ Transcend StoreJet Cloud đến các thiết bị di động, máy tính xách tay và TV thông minh, và truy cập từ xa vào thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân bằng các app iOS và Andriod độc quyền của Transcend. Với dung lượng lưu trữ lên đến 4TB của thiết bị này, người dùng có thể sao lưu dữ liệu vào một kho trung tâm với khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Camera hành trình xe hơi và máy ảnh gắn trên người

Transcend giới thiệu đầy đủ các mẫu camera hành trình DrivePro và camera gắn trên người DrivePro Body. Camera hành trình DrivePro 50 nhỏ gọn và di động, camera cơ thể DrivePro Body 20 tích hợp Wi-Fi và cơ chế bảo mật dữ liệu; camera cơ thể DrivePro Body 52, có qui cách linh hoạt với kẹp xoay tròn 360 độ và đế Velcro có thể gắn vừa vặn nhiều đế camera khác nhau. Camera cơ thể của Transcend được thiết kế để đáp ứng yêu cầu quân sự và thực thi pháp luật đối với việc thu thập video làm bằng chứng và bảo mật dữ liệu.

Camera DrivePro Body 20 tích hợp kết nối Wi-Fi cho phép người dùng xem hình ảnh trong thời gian thực trên các thiết bị di động iOS và Android thông qua ứng dụng riêng. Pin có thể ghi hình liên tục trong 3,5 giờ.

transcend-computex-2016-17

transcend-computex-2016-18

Giải pháp nâng cấp cho các sản phẩm của Apple

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp bộ nhớ và lưu trữ cho các sản phẩm Mac và iOS, Transcend giới thiệu các sản phẩm hỗ trợ Apple, bao gồm bốn nhóm sản phẩm: các ổ đĩa Flash JetDrive Go Lightning mới nhất cho người dùng iPhone và iPad, bộ nâng cấp JetDrive SSD cho máy tính xách tay MacBook, thẻ mở rộng JetDrive Lite dành cho người dùng MacBook Pro với màn hình Retina và MacBook Air; và StoreJet dành cho máy Mac có cổng Thunderbolt, và ổ lưu trữ USB và ổ SSD. Dòng giải pháp Apple của Transcend với thiết kế thanh lịch, bổ trợ cho sản phẩm của Apple đã được trao tặng các giải thưởng uy tín Good Design Award ở Nhật Bản và giải Taiwan Excellence Award ở Đài Loan.

Các giải pháp nhúng dành cho các ứng dụng then chốt trong doanh nghiệp

Danh mục sản phẩm cấp công nghiệp của Transcend bao gồm một phổ rộng các sản phẩm dựa trên công nghệ bộ nhớ Flash và bộ nhớ thông thường. Các sản phẩm này gồm SSD SATA III 2.5″, SSD qui cách Half-Slim, SSD mSATA , SSD mSATA mini, SSD M.2. SSD510K là một phiên bản sản phẩm SSD cấp công nghiệp mới được tung ra, ứng dụng công nghệ SuperMLC độc quyền của Transcend có độ tin cậy và độ bền gần với SLC NAND flash nhưng với giá rất thấp. Đây là một giải pháp thay thế hữu hiệu cho các giải pháp dựa trên công nghệ SLC dành cho các ứng dụng cấp công nghiệp như các máy tính tự động nhúng, các máy công cụ,…

transcend-computex-2016-11

Khi khái niệm về Internet của vạn vật (Internet of Things, IoT) hay Mạng Internet của Vạn vật đang nhanh chóng trở thành chủ đạo, Transcend năm nay giới thiệu các ứng dụng công nghiệp đổi mới sáng tạo dựa trên 4 lĩnh vực – IoT, Ngôi nhà thông minh (Smart Home), Ngành công nghiệp (Industry) 4.0 và Ổ đĩa kết nối (Connected Drive). Để làm nổi bật tính ổn định cực cao và khả năng tương thích ấn tượng của các ứng dụng công nghiệp đa dạng, Transcend cũng tiến hành 4 cuộc trình diễn chuyên nghiệp ngay tại khu vực triển lãm, bao gồm phần mềm SSD Scope Pro, công nghệ bảo mật mã hóa, lá chắn năng lượng thông minh Intelligent Power Shield và công nghệ SuperMLC.

transcend-computex-2016-02

Tại hội chợ – triển lãm công nghệ ICT lớn nhất châu Á COMPUTEX Taipei 2016 này, Transcend có 2 sản phẩm là ổ cứng thể rắn SSD510K và camera cơ thể DrivePro Body 20 giành được giải thưởng Best Choice Award 2016 của COMPUTEX. Đây là giải thưởng có gần 400 “thí sinh” tranh tài về chất lượng thiết kế đỉnh và thiết kế đột phá.

Xin mời xem video:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do hãng Transcend cung cấp. Và từ Internet, thanks.

Print

transcend-computex-2016-10

transcend-computex-2016-12

transcend-computex-2016-13

transcend-computex-2016-14

transcend-computex-2016-15

transcend-computex-2016-16

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới