Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Intel bảo trợ cuộc thi overclocking lớn nhất thế giới tại COMPUTEX Taipei 2016

Intel bảo trợ cuộc thi overclocking lớn nhất thế giới tại COMPUTEX Taipei 2016
May 28
20:28 2016

 computex-taipei-2016

Cuộc thi ép xung overclocking lớn nhất thế giới sẽ diễn ra tại Triển lãm COMPUTEX Taipei 2016 (từ 31-5 tới 4-6-2016). HWBOT, tổ chức chuyên sắp hạng và tổ chức các cuộc thi ép xung quốc tế, và đối tác truyền thông CyberMedia đã công bố các nhà bảo trợ chính thức cho HWBOT World Tour 2016 tại COMPUTEX 2016 là AOC, Intel Seasonic và ZADAK511. Sự kiện diễn ra vào sáng 31-5 tại Light Gallery (Area L Lobby) trên Tầng 4 của Trung tâm triển lãm Nangang. Trước đó, các vòng thi khu vực của HWBOT World Tour 2016 đã được tổ chức tại nhiều nơi trên thế giới. Vòng thi khu vực kế tiếp và cuối cùng sẽ diễn ra tại Đông Nam Á trong tháng 10-2016. Cuộc thi chung kết HWBOT World Championship Finals sẽ được tổ chức tại Berlin (Đức) vào đầu tháng 12-2016.

HWBOT World Tour 2016-02

Intel mong muốn các overclocker hàng đầu thế giới đẩy tới tận cùng biên giới xung nhịp của dòng CPU Intel Core i7 Extreme Edition. Ông Frank Soqui, Tổng giám đốc Enthusiast Desktop Group của Intel, nói rằng: “Từ lâu rồi Intel là một ủng hộ viên của những người chơi máy tính (PC enthusiasts) và là một thành viên tích cực của cộng đồng Overclocking. Chúng tôi hào hứng tham gia HWBOT World Tour và phấn khích để được nhìn thấy mức độ mà các tay overclocker sức mạnh có thể đạt được với các vi xử lý Unlocked Intel Core i7 Extreme Edition.”

Intel Core i7 6950X Processor Extreme Edition

ZADAK511 góp vào các hệ thống ép xung HWBOT World Tour dòng SHIELD RGB LED mới của ổ cứng thể rắn SSD và RAM DDR4. Đây là thiết kế độc đáo, đậm chất game thủ, cho các sản phẩm có sức mạnh vượt trội. ZACKARY, nhà sáng lập ZADAK 511, chia sẻ: “Các sản phẩm ZADAK511 là biểu tượng của các nhu cầu có sức mạnh tuyệt hảo nhưng vẫn giữ được dáng vẻ bắt mắt. Dòng sản phẩm SHIELD cung cấp sức mạnh tuyệt hảo cho những người điên cuồng quyền để chọn lựa cả sức mạnh và phong cách mà không phải hy sinh cái gì.”

AOC nhân dịp này ra mắt thế giới thương hiệu màn hình mới AGON dành cho các game thủ. Kevin Wu, Tổng giám đốc AOC Khu vực APMEA và Ấn Độ, nói rằng: “Chúng tôi tin rằng sự hiển thị game tuyệt mỹ bởi các màn hình AOC sẽ không chỉ giúp thể hiện các lợi ích sức mạnh đồ họa của việc ép xung mà còn cho nó một cuộc sống trong phương cách thị giác.” AOC muốn các màn hình dòng AGON mới toanh của mình sẽ cung cấp cho các tay ép xung những trải nghiệm và sức mạnh và thị giác tốt nhất.

Seasonic với hơn 40 năm kinh nghiệm chế tạo bộ nguồn PSU cao cấp cung cấp cho các overclocker những PSU sử dụng những công nghệ đỉnh cao, khả năng hoạt động cực đỉnh và được sản xuất với những vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng và qua những quy trình xử lý cao cấp. Nils Stallmach, Giám đốc EU Channel của Seasonic Electronics, nói rằng: “Các bộ nguồn cao cấp của Seasonic đang được giới overclocker sử dụng rộng rãi, vì chúng ổn định, đáng tin cậy, có hiệu suất cao. Chúng sẽ giúp các overclocker của HWBOT đẩy tới những giới hạn tuyệt đối của phần cứng máy tính và thiết lập những kỷ lục mới.”

Xin mời xem video màn overclocking của World Tour 2016 tại COMPUTEX Taipei ngày 31-5-2016:

MEDIA ONLINE

+ Ảnh do HWBOT và CyberMedia cung cấp.

HWBOT World Tour COMPUTEX 2016:

Date: May 31st, 2016

Registration: 10:30am

Event: 11am – 12pm

Location: Nangang 4F Light Gallery (Area L Lobby)

HWBOT World Tour 2016

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới