Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023
Thứ Tư ngày 04 tháng 10 năm 2023

Tech MediaOnline

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus tại Việt Nam

Samsung ra mắt dòng tủ lạnh 2 dàn lạnh Twin Cooling Plus tại Việt Nam
March 12
10:53 2016

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-02_resize

(STS:12.03.2016) Được ra mắt thị trường Đông Nam Á trong sự kiện Samsung SEA Forum 2016 tại Kuala Lumpur (Malaysia) hồi đầu tháng 2-2016, dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới đã được Công ty Samsung Vina chính thức đưa ra thị trường Việt Nam ngày 11-3-2016.

160201-samsung-sea-forum-malaysia-080_resize

Tử lạnh Twin Cooling Plus được giới thiệu tại Samsung SEA Forum 2016 ở Malaysia. (Ảnh: PHP)

160201-samsung-sea-forum-malaysia-043_resize

Theo thông tin do nhà sản xuất cung cấp cho Media Online, ưu điểm nổi bật trong công nghệ Twin Cooling Plus độc quyền của Samsung chính là khả năng tạo nên môi trường lý tưởng giữ độ ẩm lên đến 70%, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt 10 ngày. Ngoài ra, công nghệ này còn hạn chế tối đa tình trạng bị trộn lẫn mùi thực phẩm giữa ngăn mát và ngăn đông, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, trọn vị. Tính năng Smart Conversion của tủ lạnh cho phép người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh trạng thái của ngăn đông và ngăn mát theo nhu cầu sử dụng.

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-01

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina

Ông Kim Cheol Gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Là thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng điện tử gia dụng, trong nhiều năm qua, Samsung đã không ngừng cải tiến và liên tục phát triển sản phẩm nhằm đưa đời sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới. Khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, dòng tủ lạnh hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus sẽ góp phần thay đổi mạnh mẽ trải nghiệm bếp núc của người tiêu dùng. Sự quan tâm chăm sóc gia đình với tất cả tình yêu thương của họ sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng để chúng tôi không ngừng sáng tạo và mang đến những giải pháp công nghệ ý nghĩa nhất”.

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-03_resize

Giữ độ ẩm và độ tươi ngon cho thực phẩm trong suốt 10 ngày

Hệ thống hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling PlusTM của Samsung sẽ duy trì độ ẩm cho thực phẩm lên đến 70% trong ngăn mát, giữ được hương vị tươi ngon cho thực phẩm sau nhiều ngày lưu trữ. Ở công nghệ một dàn lạnh thông thường, chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát, từ đó làm giảm độ ẩm chỉ còn 30% khiến rau quả kém tươi. Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus của Samsung, người dùng có thể thoải mái dự trữ rau củ quả trong tủ lạnh đến 10 ngày mà không phải tốn nhiều thời gian đi chợ trong tuần để mua thực phẩm tươi cho gia đình.

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-04_resize

Khả năng tùy chỉnh trạng thái vận hành tủ lạnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Với tính năng tùy chỉnh hai dàn lạnh Smart Conversion, người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh chế độ vận hành của hai ngăn tủ lạnh theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, khi người dùng có nhu cầu, họ có thể chuyển ngăn đông thành ngăn mát, giúp tăng cường đến 35% dung tích lưu trữ thực phẩm tươi. Ngoài ra, với Smart Conversion, người dùng có thể tắt một trong hai ngăn khi không có nhu cầu sử dụng, giúp tiết kiệm đến 54% điện năng. 5 chế độ chuyển đổi thông minh bao gồm: Chế độ thông thường – Tắt ngăn đông – Tắt ngăn mát – 2 ngăn mát – Ngăn mát nhỏ.

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-05_resize

Giữ thực phẩm tươi ngon tròn vị

Việc ứng dụng công nghệ Twin Cooling Plus đã mang đến cho dòng tủ lạnh hai cửa thế hệ mới của Samsung những cải tiến xuất sắc trong bảo quản thực phẩm. Hai hệ thống làm lạnh độc lập với hai luồng hơi lạnh riêng biệt, không cho sự trao đổi khí lạnh từ ngăn mát sang ngăn đá và ngược lại. Do đó, các loại thực phẩm ở hai ngăn này không bị lẫn mùi và giữ trọn vẹn hương vị của riêng mình.

samsung-twin-cooling-01

Nhanh chóng làm lạnh và làm đông

Khả năng làm lạnh và làm đông mạnh mẽ chính là một trong những tính năng vượt trội của công nghệ Twin Cooling Plus. Hai dàn lạnh độc lập ở ngăn đá và ngăn mát giúp làm lạnh nhanh gấp 37% so với thông thường. Khi mới đặt thức ăn vào tủ lạnh hoặc lúc mới vệ sinh tủ lạnh xong, chỉ cần nhấn giữ nút cảm biến để kích hoạt chế độ làm lạnh và làm đông nhanh, người dùng có thể hoàn toàn làm lạnh thức ăn một cách nhanh chóng

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-06_resize

Tối ưu hóa không gian dự trữ thực phẩm

Dòng tủ lạnh hai cửa có hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mới có sức chứa rộng rãi lên đến 583L, đủ để lưu trữ thực phẩm trong một tuần cho cả gia đình, giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn gia đình trở nên đơn giản và tiện lợi hơn.

160311-samsung-tulanh-twin-cooling-08_resize

Trả lời báo chí trong sự kiện ra mắt tủ lạnh Twin Cooling ở Việt Nam.

Tủ lạnh Twin Cooling Plus của Samsung chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 11-3-2016 với dung tích từ 300 lít trở lên và mức giá bán lẻ dự kiến từ 9.790.000 đồng đối với mẫu 300 lít.

MEDIA ONLINE

 

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới