Thứ Ba ngày 03 tháng 8 năm 2021
Thứ Ba ngày 03 tháng 8 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Sennheiser mở Showroom đầu tiên tại Việt Nam

October 26
00:00 2012

 

Đây là một phần trong chiến lược lớn nhằm đẩy mạnh sự hiện diện của hãng trên toàn châu Á nói chung, cũng như giúp người tiêu dùng tại Việt Nam tiếp cận với những sản phẩm chất lượng nói riêng.

Tại showroom, người dùng sẽ được nghe thử những tai nghe mà Sennheiser đang bán trên thị trường hiện nay. Sennheiser cũng ra mắt chiếc tai nghe Momentum, một trong những mẫu mới nhất mang chủ đề Style Selection. Với thiết kế tối giản, cắt giảm các chi tiết không cần thiết, sản phẩm được đánh giá là bền và không bao giờ lỗi mốt, kết hợp tinh tế giữa thiết kế sang trọng và kết cấu hài hòa nhằm kích thích giác quan một cách mạnh mẽ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Vòm chụp và quai đỡ đầu của tai nghe này được sản xuất từ da thuộc Pittards truyền thống của Anh, mang lại cảm giác mềm mại, dễ chịu, trong khi phần quai cứng của Headband được làm bằng thép không rỉ cao cấp, mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.

Tập đoàn Sennheiser có trụ sở chính tại Đức, chuyên sản xuất micro, tai nghe và hệ thống truyền dẫn không dây, với số lượng nhân công lên đến 2.100 người trên toàn thế giới. Sự kiện khai trương này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm thương hiệu Sennheiser có mặt tại châu Á.

Xuân Thành