Thứ Sáu ngày 08 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Khai mạc Asus Expo 2011 tại TP.HCM

July 30
18:42 2011

Phát biểu trong buội ra mắt, Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc Asus Việt Nam cho biết “Từ cộng đồng hơn 17,000 fan của Asus trên Facebook và hàng ngàn thành viên trên các diễn đàn công nghệ, chúng tôi dự đoán được sức hút của sự kiện này đối với các bạn trẻ Việt Nam. Asus nỗ lực để mang lại cho khách tham dự một ngày hội công nghệ xứng tầm, sáng tạo và vượt ngoài mong đợi của mọi người.”

Tại buổi họp báo khai mạc triển lãm, Asus cũng đã cho ra mắt laptop N43SL series phiên bản đặc biệt hợp tác thiết kế với ca sỹ Châu Kiệt Luân tại thị trường Việt Nam, đồng thời ra mắt công nghệ laptop mới cho game thủ tận hưởng game 3D không cần kính.

Năm nay, Asus mang đến triển lãm năm nay 12 không gian trưng bày của các dòng sản phẩm và công nghệ tiêu biểu, ấn tượng nhất của mình tại thị trường Việt Nam lẫn thế giới. Tất cả đều hướng tới chủ đề “Phá vỡ mọi giới hạn” để khách tham dự thỏa sức khám phá, tìm hiểu và thư giãn trong thế giới công nghệ đầy sắc màu của Asus.

Theo Asus, website của sự kiện Asus Expo (http://asus-expo2011.com) đã ghi nhận con số tham gia kỷ lục với hơn 7,000 người đăng ký tại TP.HCM sau chỉ 1 tuần thông báo. Khách đăng ký tham dự triển lãm sẽ nhận phiếu bốc thăm may mắn để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn như laptop Asus N43, Eee PC R101D, ba-lô Asus thời trang và nhiều giải thưởng khác. Ngoài ra Asus cũng phối hợp nhiều chương trình khuyến mãi như giảm giá lên đến 3 triệu đồng và các quà tặng kèm theo khi mua laptop.

Triển lãm ở Hà Nội sẽ được tổ chức sau 1 tuần (ngày 06/08/2011) tại khách sạn Grand Plaza Hotel gồm chương trình trình diễn công nghệ, giao lưu với khách tham quan cùng 2 vòng bán kết và chung kết giải đấu Asus ROG Championship- giải Thể thao trực tuyến lớn nhất với quỹ giải thưởng cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

X.T

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới