Máy giải trí iPod Touch
Vương Thị Cẩm Tú – Sinh viên

Tôi rất thích nhạc Trịnh. Hình như ngày nào tôi cũng dành chút ít thời gian để thư giãn. Khi quyết định mua một chiếc iPod, tôi đã rất lưỡng lự. Giá thành của nó không rẻ hơn một chiếc di động ‘xịn’ là mấy. Bạn bè tôi cũng không thích thiết bị này lắm vì nó quá đắt lại không có tính năng thoại. Nhưng vì “lỡ” thích nên tôi vẫn quyết định mua.
Tuy iPod Touch không được nhiều người ủng hộ vì cả thiết kế và tính năng đều tương tự iPhone, nhưng với nhu cầu giải trí thì mỗi người mỗi sở thích. Tôi vẫn thích chiếc iPod Touch bởi khả năng nghe nhạc cực hay. Ngoài ra, iPod Touch còn có khả năng chơi game, xem phim, lướt web, và đặc biệt là khả năng chụp hình khá tốt.

" />
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Người dùng chia sẻ – sts78

June 20
00:00 2011


Máy ảnh Nikon D90
Phạm Gia Huy – Nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông

Nhiếp ảnh không phải là công việc chính của tôi, nhưng tôi theo đuổi nó cũng đã khá lâu rồi. Hiện tại tôi đang dùng máy ảnh Nikon D90. Nếu nói về độ chuyên thì nó chưa phải là ở đẳng cấp cao, nhưng với tôi như vậy là đã chấp nhận được. Nếu có điều kiện để đầu tư cho nhiếp ảnh thì Nikon D90 không phải là chiếc máy ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên với giá thành không quá cao mà vẫn đảm bảo niềm đam mê của mình thì Nikon D90 là sự lựa chọn duy nhất của tôi.
Máy ảnh là một phần làm nên độ sắc nét bên cạnh ống kính và kỹ thuật chụp ảnh. Vì vậy khi quyết định mua Nikon D90 tôi đã phải suy nghĩ rất kỹ. Nếu người dùng không đòi hỏi yêu cầu chất lượng hình cao như trên máy Fullfame thì Nikon D90 đã đủ cho các yêu cầu sử dụng bình thường. Điều đặc biệt là với giá ở mức trung bình so với những dòng máy cao cấp thì Nikon D90 mang lại hình ảnh tương đối sắc nét. Nếu đầu tư ống kính và đèn thì ảnh mang lại cũng đẹp không kém các dòng chuyên dụng khác.


Điện thoại LG P350
Trịnh Quốc Minh – Sinh viên

Tháng trước tôi bị mất điện thoại nên mới được ba mẹ mua cho cái mới. Cuối cùng, tôi chọn LG P350. Thiết kế của LG P350 tạm ổn. Tôi không biết nhiều về điện thoại, nhưng chị tôi nói chiếc này vừa đẹp lại nhiều tính năng. Tôi thì chỉ nghe, gọi, nhắn tin và lên mạng đọc báo thôi nên những tính năng khác ít khi đụng đến.
Mua xong thấy tiếc vì hình như nó không hợp với tôi lắm. Tôi thích cái đơn giản dễ xài hơn. Nhiều khi dùng nó để vào một số trang web đọc báo rồi không thoát ra được. Máy lại chạy khá chậm, đặc biệt là khi sử dụng các ứng dụng. Tuy mẫu mã đẹp, nhiều tính năng nhưng chỉ có thế thôi thì chưa đủ mà còn phải tốt nữa. Vì vậy, có lẽ trước khi chọn mua một chiếc điện thoại mới, tôi nên chọn lựa kỹ hơn.

 

Tú Vương


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share