Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023
Thứ Năm ngày 02 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

ASUS giới thiệu các laptop dùng chip Intel Core thế hệ thứ 2

June 05
00:00 2011

Ngày 10-5-2011 tại TP.HCM, Công ty ASUS đã giới thiệu những dòng sản phẩm laptop mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2 (Sandy Bridge).
Tất cả các dòng sản phẩm laptop ASUS đều được trang bị công nghệ Smart Performance và công nghệ Intel Turbo Boost 2.0, nâng cao hiệu suất đồ họa di động với khả năng thực hiện đa tác vụ 8 chiều, cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng đồ họa đa phương tiện liền mạch với sự hỗ trợ của các công nghệ riêng của ASUS, góp phần tạo ra một trải nghiệm tính toán hoàn toàn mới dành cho người dùng di động.

Giống như những dòng trước, ASUS-Automobili Lamborghini VX7 được thiết kế dựa trên chiếc siêu xe cùng tên đến từ nước Ý, được trang bị cấu hình cao với sức mạnh của bộ vi xử lý 4 nhân Intel Core i7 thế hệ thứ 2, đây cũng là chiếc laptop đầu tiên sử dụng card đồ họa rời NVIDIA GeForce GTX 460M với bộ nhớ “khủng” 3GB GDDR5.K3 series mới được ASUS nhắm đến khách hàng sinh viên và nhân viên văn phòng với nhu cầu làm việc và giải trí. Máy có lớp vỏ hợp kim nhôm với bảy màu (nâu, xám, xanh lơ, đỏ, xanh lục, vàng ánh kim, hồng), trang bị công nghệ IceCool và Palm Proof giúp máy mát mẻ trong suốt thời gian sử dụng.
Đối với người thường xuyên di chuyển hoặc doanh nhân, U Series mới cung cấp thời lượng pin lên đến 8 giờ. Dù mỏng hơn 30mm, hiệu suất của U Series vẫn không thay đổi khi được trang bị với bộ vi xử lý Intel Core i5 và card đồ họa NVIDIA Geforce GT 520M.
Republic of Gamers (ROG) bao gồm dòng máy G53SW được trang bị công nghệ trình chiếu 3D cho trải nghiệm game và giải trí đa phương tiện hứng thứ hơn. Với hệ thống bao gồm bộ vi xử lý 4 nhân Intel Core i7, giải pháp NVIDIA 3D Vision cũng như EAX và CMSS audio mang lại trải nghiệm âm thanh và hình ảnh đỉnh cao dành cho game thủ.
Đặt ra một tiêu chuẩn âm thanh mới dành cho laptop, NX và N Series kết hợp công nghệ ASUS SonicMaster cho âm thanh sống động như thật với speaker của hãng Bang&Olufsen.


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share