Dù đang tất bật chuẩn bị cho ra mắt Single của mình vào tháng 6 này, Ngôi sao Tiếng hát Truyền hình năm 2009 vẫn vui vẻ nhận lời trò chuyện cùng Siêu Thị Số về sở thích laptop của mình.

" />
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Laptop và người nổi tiếng: Tiêu Châu Như Quỳnh – Thích laptop màu trắng phong cách và sang trọng

May 20
00:00 2011

Chào Như Quỳnh, chia sẻ một tí về chiếc laptop mà Quỳnh đang sử dụng nhé!
Laptop mà mình đang xài có màu trắng hiệu HP, đây là laptop do mình lựa chọn. Sở dĩ chọn màu trắng vì mình thấy màu trắng rất sang trọng và quý phái. Mình thường sử dụng laptop để check mail, gửi hình ảnh, profile và trò chuyện cùng các fan thân yêu của mình. Ban ngày tất bật với công việc nên mình thường dành thời gian cho “em lap” của mình vào ban đêm. Do biết mình thức khuya lắm nên rất nhiều fan đã chờ Quỳnh để “tám” (cười).

Vậy trong một ngày của Như Quỳnh “dính chặt” với các thiết bị công nghệ bao nhiêu phần trăm?
Chắc được 80% luôn đấy! Những đồ công nghệ luôn theo sát bên Quỳnh đó là chiếc điện thoại HTC cũng màu trắng này. Quỳnh thường cập nhật tin tức trên điện thoại, nhưng vì màn hình hơi nhỏ nên không thoải mái lắm, Quỳnh cũng đang dự định sẽ tậu thêm cho mình một em laptop nhỏ xinh khoảng 11, 12 inch thôi.

Giả sử sau buổi trò chuyện này, Quỳnh được Siêu Thị Số cho chọn một trong mười chiếc laptop hiện đại nhất hiện nay thì tiêu chí nào của laptop khiến Quỳnh hài lòng?
Nếu cho Quỳnh chọn mà tặng luôn Quỳnh thì Quỳnh nghĩ rằng cái nào cũng được (cười), nhưng mà nếu hỏi về tiêu chí thì thật ra ưu tiên hàng đầu của Quỳnh là những chiếc laptop có cấu hình “khủng”, dung lượng lớn, sau đó mới đến màu sắc và kiểu dáng.

Các bài viết thường gọi Như Quỳnh là “cháu gái Lam Trường” mà không phải là Tiêu Châu Như Quỳnh? Điều này có làm Như Quỳnh “khó chịu”? Quỳnh nghĩ sao về những scandal gần đây?
Quỳnh luôn cố gắng làm việc và đi trên chính đôi chân của mình. Việc đem hình ảnh một ca sĩ có tiếng tăm ghép với một ca sĩ mới có lẽ đó là chiêu thức PR của một số nào đó mà thôi. Dựa dẫm vào chú để PR bản thân thì điều này chẳng vẻ vang gì cả. Dư luận vẫn là dư luận, tốt nhất là mình nên vững tâm, bình thản và tập trung vào việc của mình thì tốt hơn. Thật ra, nổi tiếng là mơ ước của nhiều người, scandal là một vấn đề nhạy cảm và càng nhạy cảm thì càng gây sự tò mò, chú ý của dư luận, Quỳnh không phủ nhận đó là một phương pháp PR khá hiệu quả. Tuy nhiên, Quỳnh không chọn cho mình cách đó để đánh bóng tên tuổi, Quỳnh muốn mọi người biết đến mình qua tài năng và giọng hát. Một người ca sĩ khôn ngoan sẽ biết lựa chọn đâu là cách để lại dấu ấn trong lòng khán giả mà không gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của họ.

Như Quỳnh có thể bật mí một vài điều về dự án single online của mình được không?
Trong Single sẽ có ba bài hát và sẽ bao gồm cả video clip nữa. Dòng nhạc chủ đạo của 3 bài này sẽ là R&B và Pop. Lúc đầu, Quỳnh chỉ dự định làm một album, nhưng sau đó có chút xíu thay đổi, thay vì ra album vào cuối năm thì mình sẽ làm một Single trước để khán giả không phải chờ đợi quá lâu.

Cám ơn Như Quỳnh về buổi trò chuyện này, chúc Như Quỳnh ngày càng hát hay, xinh đẹp và thành công hơn nữa.

 

Thanh Nhàn


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share