Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023
Thứ Bảy ngày 28 tháng 1 năm 2023

Tech MediaOnline

Sử dụng Outlook để lên lịch cập nhật Status cho Facebook

April 26
06:57 2011


– Bây giờ hãy mở hộp thư ra, bạn sẽ nhận được một địa chỉ e-mail upload của Facebook gửi qua có tên miền là @m.facebook.com.
– Mở Microsoft Outlook (phiên bản 2010) lên và tạo một contact mới cho địa chỉ e-mail vừa nhận được ở trên.

 


– Nhấn chọn New email (Ctrl+N) để soạn một thư mới cần gửi và ở đây, bạn sẽ duyệt tới contact vừa tạo. Nhập nội dung status muốn cập nhật cho Facebook vào ô Subject. Ngoài ra, bạn có thể đính kèm một hình ảnh hoặc video, nhưng nếu làm điều này thì dòng chữ trong Subject lên sử dụng cho chú thích.

– Tiếp theo, nhấn chọn thẻ Options trên cửa sổ đang soạn thư và chọn khung More Options, nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống để mở cửa sổ Propeties.

Bên dưới khung Delivery options, bạn đánh dấu kiểm trước dòng chữ Do not deliver before và sau đó cài đặt ngày giờ để cập nhật Status. Nhấn nút Close để đóng cửa sổ thiết lập lại, cuối cùng nhấn Send để gửi e-mail đi. Phải chắc chắn rằng, Outlook luôn mở cho tới thời gian đã định.

NGỌC ÂN (Vĩnh Long)


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share