ĐTDĐ iPHONE 4
NGUYỄN THỊ TUYẾT NHƯ – Quản lý

Điện thoại iPhone 4 là quà tặng xách tay của tôi. Tôi rất hài lòng khi sử dụng nó. Không bàn đến bộ nhớ nữa vì nó đã thuộc hàng “khủng” so với những dòng cảm ứng cùng loại khác rồi. Điểm đầu tiên gây ấn tượng cho tôi là cấu hình và giao diện của máy. Mặt sau của iPhone 4 “bằng phẳng” hơn so với dòng iPhone trước đó, còn được phủ một lớp sơn công nghệ chống trầy xước. Máy trông mỏng hơn so với 3GS, 2 bên thân máy còn được bao bọc bởi viền nhôm nên trông iPhone 4 “sành điệu” và sang trọng hơn. Nếu các đời iPhone trước không tích hợp đèn flash thì ở iPhone 4 có chức năng này, đồng thời mặt trước của máy có thêm camera hỗ trợ video call. Vì giao diện màn hình lớn, chất lượng màu sắc đẹp nên tôi hay sử dụng máy cho việc truy cập các Website để đọc tin tức hay chat Yahoo với bạn bè,…

" />
Thứ Ba ngày 05 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Người dùng chia sẻ – sts74

April 20
00:00 2011


ĐTDĐ SONY ERICSSON X10 mini Pro
PHÙNG BẢO ANH – Nhân viên tư vấn

Tôi chọn X10 miniPro vì đây là một chiếc điện thoại thuộc dòng smartphone, lại nhỏ gọn và trông khá nữ tính. Máy sử dụng giao diện Timescape rút gọn, tôi khá thích chức năng này vì nó cho phép tôi dễ dàng lưu lại những thông tin đã liên lạc với từng người bạn (từ hình ảnh, Facebook, status đến hệ thống những tin nhắn và cuộc gọi,…). Kiểu như chỉ cần click vào một cái tên, nó sẽ hiện ra một cây thư mục những việc đã thực hiện với cái tên ấy. Rất tiện cho việc quản lý thông tin. Tuy màn hình chỉ sử dụng cảm ứng điện dung nhưng khá nhạy, chỉ cần chạm khẽ đã kích hoạt được những chức năng khác nhau. Vì X10 khá mini nên bàn phím QWERTY phải trượt ngang điện thoại lên khi sử dụng thao tác tin nhắn, nhưng tôi lại không thấy phiền hà gì mà còn cảm thấy khá thú vị, cứ như đang sử dụng một laptop thu nhỏ vậy. Máy chỉ có một khuyết điểm nhỏ duy nhất, đó là sạc pin nhanh đầy nhưng sử dụng nhanh hết!

 


LAPTOP DELL Inspiron 15R
TRẦN QUỐC DŨNG – Họa viên kiến trúc

Do tính chất công việc nên việc đầu tiên khi tôi chọn một laptop là phải có cấu hình mạnh. Dell 15R đáp ứng được điều kiện trên của tôi khi sở hữu Core i3-380 và ổ cứng lên tới 640GB, ngoài ra máy còn có một card màn hình rời ATI 1GB. Điểm nổi bật lớn nhất ở dòng máy này đó là việc tích hợp bàn phím số (gồm 10 số) nằm ở góc phải keyboard, y như thiết kế của bàn phím desktop vậy. Điều này khiến tôi ưng ý nhất, không những tiện cho công việc, giúp thao tác nhanh hơn mà còn tiện cho cả việc chơi game giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Bàn phím lướt khá êm và mềm tay. Dell 15R bắt sóng Wi-Fi khá nhanh và tốt, có đầy đủ các cổng kết nối. Nhìn chung thì thiết kế của máy khá gọn và sắc sảo, có 3 màu cho bạn lựa chọn, tôi chọn màu đen vì trông nó nam tính hơn. Máy chỉ có 2 nhược điểm nho nhỏ: hệ thống loa ngoài tuy nghe ấm, nhưng âm thanh không được lớn và máy mau nóng, nhanh hết pin (thời lượng pin trung bình chỉ độ khoảng 1 giờ 30 phút) mà thôi.

Đàm Hương

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới