Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

EEE PAD TRANSFORMER RA MẮT Ở THỊ TRƯỜNG NỘI ĐỊA ĐÀI LOAN

April 20
00:00 2011

Asus vừa chính thức ra mắt Eee Pad Transformer ở thị trường Đài Loan. Chiếc máy tính bảng Android 10 inch có thêm bàn phím vật lý hỗ trợ tác vụ nhập liệu này cũng sẽ có mặt ở thị trường Mỹ vào giữa tháng 4.
Eee Pad Tranformer có cấu hình khá mạnh so với các mẫu máy tính bảng Android thông thường khác khi được trang bị màn hình 10,1 inch, chạy Google Android 3.0 Honeycomb, đặc biệt máy sở hữu vi xử lý mạnh mẽ NVIDIA Tegra 2 lõi kép, màn hình hiển thị công nghệ IPS Gorilla Glass độ phân giải 1280 x 800 pixel. Sự xuất hiện của bàn phím vật lý được thiết kế theo phong cách chiclet tùy chọn chắc chắn sẽ giúp Asus Eee Pad Tranformer “được lòng” khách hàng hơn, nhất là nhóm người dùng vẫn chưa hài lòng với khả năng nhập liệu của các thiết bị cảm ứng. Asus còn thiết kế riêng gói phần mềm Waveshare giúp người dùng dễ dàng truy cập hơn dữ liệu đa phương tiện, tương tác mạng xã hội,…
Được thiết kế với kích cỡ thân thiện, Eee Pad Transformer có camera 5MP ở sau và camera 1.2MP ở phía trước dùng để thoại hình. Đế bàn phím vật lý gắn ngoài còn có thể dùng để gắn pin di động, giúp máy có thể hoạt động từ 9,5 tiếng theo chuẩn trở thành một chiếc tablet sẵn sàng phục vụ người dùng 16 tiếng đồng hồ.
Asus Eee Pad Transformer có tùy chọn ổ cứng 16GB hoặc 32GB, RAM 1GB, kết nối mạng Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth 2.1. Chiếc tablet này cũng được trang bị cảm biến G, la bàn, GPS và hỗ trợ chuẩn Adobe Flash Player 10.2, vốn mới ra mắt gần đây. Dự kiến, Eee Pad này có giá 500 USD. Nếu mua bàn phím vật lý, người dùng sẽ phải trả thêm 100 USD.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới