(STS:06.04.2011) Tại Hà Nội hôm 6-4-2011, Vertex Standard, nhà sản xuất Nhật Bản có 56 năm kinh nghiệm về các giải pháp bộ đàm và thông tin liên lạc, đã chính thức công bố kế hoạch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam với các giải pháp tổng thể được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu liên lạc bộ đàm từ các yêu cầu sử dụng thương mại cho tới các yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp đến các giải pháp cho các cơ quan chính phủ.

" />
Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Vertex Standard giới thiệu các giải pháp bộ đàm mới trên thị trường Việt Nam

April 09
07:35 2011

Ông Stephen Ritchie, Giám đốc phân phối khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Vertex Standard, cho biết: “Sự ra đời của dòng sản phẩm VX450/VX4500 là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng thị trường để có một danh mục sản phẩm rộng, mang lại sự khác biệt nhờ giá trị đem lại cho khách hàng thông qua khả năng hoàn vốn đầu tư cao, hiệu quả chi phí, độ tin cậy và các tính năng cao cấp của sản phẩm.”

Các dòng sản phẩm của Vertex Standard được phát triển gồm các giải pháp công nghệ cao và có nhiều giá trị gia tăng với nhiều tính năng theo tùy chọn của khách hàng trong mọi lĩnh vực từ an ninh công cộng, y tế, sản xuất, giao thông vận tải, du lịch và khách sạn cho đến các ngành xây dựng, hàng hải và an ninh bảo vệ.

Tất cả các sản phẩm này đều được thiết kế bằng hợp kim chịu lực, giúp cho thiết bị trở nên rắn chắc có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu từ liên lạc bình thường cho tới những yêu cầu phức tạp của các ngành công nghiệp.

Máy bộ đàm của Vertex Stadard được thiết kế có từ 16 đến 512 kênh với các tính năng thông minh như gọi nhóm và gọi cá nhân với tính năng nhận dạng máy liên lạc (DTMF ANI) được tích hợp sẵn, máy còn có nhiều tùy chọn quét kênh kèm với âm thanh loa lớn đáp ứng nhu cầu liên lạc trong môi trường có nhiều tiếng ồn.

Đặc biệt, các dòng máy bộ đàm của công ty có các tính năng an toàn cho người sử dụng như báo khẩn cấp khi xảy ra sự cố, tự báo động sau một khoảng thời gian máy không hoạt động hay Auto-Range Transpond – ATRS, hệ thống cảnh báo cự ly liên lạc độc quyền của Vertex Standard giúp người sử dụng biết mình có nằm trong cự ly có thể liên lạc với nhóm của mình hay không.

Ngoài ra, máy còn được trang bị pin có thời gian sử dụng lâu với chế độ tiết kiệm pin thông minh giúp tăng tối đa thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Các sản phẩm bộ đàm của Vertex Standard đạt các tiêu chuẩn quân đội MIL-STD C/D/E/F và mức độ chịu nước IP 54, 54, 57 tùy thuộc từng dòng sản phẩm khác nhau, trong đó chuẩn IP 57 thể hiện khả năng chịu nước của máy trong thời gian 30 phút ở độ sâu 1m.


Hiện nay các dòng máy bộ đàm cầm tay, gắn xe và HF Vertex Standard VX-231, VX-351/351, VX 2100/2200, VX4100/VX4200 và VX1700 đang được bán tại tất cả các kênh phân phối lớn ở Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành phố lớn như Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng và Hải Phòng.

P.V.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới