Laptop Dell Inspiron 14RN 4030
Nguyễn Thị Thủy Tiên – Sinh viên

Tôi học ngành kế toán nên sang năm 2, tôi đã phải dùng máy tính thường xuyên để làm bài tập. Tôi cũng có máy tính để bàn, nhưng nó không tiện khi phải cần mang đi đâu đó. Học phần mềm kế toán cũng hơi khó hiểu nên nhiều lúc cũng phải mang bài tập lên lớp để hỏi bạn bè. Vì thấy cần thiết nên tôi đã xin ba mua máy laptop cho tiện. Do thấy nhiều người sử dụng các model của Dell, tôi đã quyết định chọn Dell Inspiron 14RN 4030. Theo tôi, chiếc laptop này vừa thời trang lại vừa hợp với túi tiền mà cấu hình cũng mạnh nữa. Tuy không rành về điện tử, nhưng tôi đã sử dụng Dell hơn một năm rồi và hiện tại nó vẫn còn rất tốt. Nó không những giúp tôi trong học tập mà còn có thể giải trí được nữa. Tôi rất hài lòng về sản phẩm này.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Người dùng chia sẻ – sts73

April 05
00:00 2011


Điện thoại di động Nokia E72
Trần Đình Công – Sinh viên ngành GTVT

Tôi đậu vào đại học, để tiện liên lạc khi vào thành phố học, tôi cần một chiếc điện thoại. Tôi đã đi làm thêm và dành dụm để mua được chiếc Nokia E72 mà mình mơ ước từ lâu. Đây là chiếc di động sở hữu bàn phím QWETY, phím cuộn 5 chiều. E72 còn trang bị trackpad quang, cho phép dùng ngón tay để di chuyển giống như điều khiển chuột. Tất cả những điều đó thôi cũng đủ làm tôi mê lắm rồi. Bạn bè tôi nói, Nokia E72 là một chiếc điện thoại đẳng cấp cao được thiết kế thuận tiện dành riêng cho giao tiếp cá nhân và công việc. Mặc dù vậy, sinh viên như tôi cũng muốn được trải nghiệm lắm. Đó là cả một gia tài mà suốt mấy tháng tôi làm gia sư mới có được đó.


Máy ảnh Canon EOS 500D
Lê Thị Thu Trang – Sinh viên Kiến trúc

Hồi nhỏ tôi mê được người ta chụp ảnh lắm nhưng khi lớn lên, tôi lại thích được cầm máy ảnh để đi chụp những gì mình thích. Tôi học kiến trúc nhưng cũng biết chút ít về kỹ thuật chụp ảnh. Trước hết là vì niềm đam mê, sau nữa là muốn được thể hiện mình trong lĩnh vực nghệ thuật. Mấy cô chú trong hội nhiếp ảnh khen tôi cũng có năng khiếu làm tôi vui quá trời. Ba mẹ cũng ủng hộ sở thích của tôi nên đã mua cho tôi máy ảnh Canon EOS 500D. Hình ảnh và video cũng có thể được tải trực tiếp từ máy thông qua các cổng cắm USB và HDMI có sẵn trên thân máy. Nếu như 450D đi trước có ISO cao nhất chỉ 1600 thì 500D cho phép mở rộng lên tới 6400 và 12800, 9 điểm lấy nét. Tuy giờ tôi biết không nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng học hỏi thêm.

 

Vương Tú

Máy ảnh Canon EOS 60D
Trần Quốc Huy – Phóng viên báo điện tử

Với đặc thù công việc của tôi thì chiếc máy ảnh luôn là vật tôi cầm theo khi đi làm việc, công tác, sẵn tiện có thể tranh thủ làm vài tấm về phong cảnh. Trước kia tôi dùng máy Canon EOS 40D, chiếc máy ấy vốn đã chụp rất phù hợp cho nhu cầu của tôi, nhưng khi ra mắt phiên bản 60D với nhiều tính năng hấp dẫn quá nên mình quyết định nâng cấp luôn. Hiện tại, tôi rất hài lòng vì khi chụp với ống 50mm thì ảnh rất sáng đẹp, không cần phải tăng ISO nhiều lắm, điểm đáng kể nữa là máy rất tiết kiệm pin, trung bình 1 lần sạc pin mình có thể chụp đến 2 thẻ nhớ mới hết được.

Xuân Thành

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới