Thành danh trên con đường ca hát từ nhóm Mắt Ngọc, được khán giả biết đến qua những vai diễn trên phim và vai trò MC, năm 2010 được xem là khá thành công của Thanh Ngọc khi giành giải nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 30 vừa qua. Trao đổi cùng Siêu Thị Số, Thanh Ngọc đã chia sẻ những sở thích của mình với chiếc laptop.

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Laptop và người nổi tiếng: Ca sĩ Thanh Ngọc thích Laptop nhanh, kiểu dáng đẹp

April 05
00:00 2011

Là ca sĩ đồng thời là diễn viên, hẳn công việc của Ngọc rất bận rộn, không biết em có tham gia trao đổi trực tuyến nào để tiện liên lạc với các fan hâm mộ của mình như các ca sĩ khác hay không?
Dạ em có tham gia Facebook để xem thông tin, trò chuyện cùng bạn bè và giao lưu các fan nữa, nhưng vì thời gian của em bận quá nên cũng không lên Facebook thường xuyên được. Bên cạnh vào Facebook, thỉnh thoảng em cũng tham gia một số mạng xã hội trong nước để gửi thông tin và hình ảnh mới gửi đến mọi người.

Đi sâu về công nghệ một chút, Ngọc có thể cho biết hiện Ngọc đang dùng laptop gì? Ngọc chọn laptop theo tiêu chí nào?
Em đang xài laptop Sony Vaio màu hồng, dễ thương lắm… Tiêu chí mà em chọn chiếc laptop ưng ý là kiểu dáng và màu sắc đẹp, và đặc biệt là tốc độ máy cần nhanh, dung lượng lớn, em nghĩ tiêu chí của em cũng không khó lựa chọn lắm vì một số mẫu mã gần đây em thấy rất bắt mắt, kiểu dáng ngày càng thon gọn và màu sắc lạ.

Ngọc có hay mang máy đi cùng khi biểu diễn không? Vì nhiều nghệ sĩ cũng cho biết mình hay bị mất đồ khi tham gia biểu diễn, Ngọc đã chuẩn bị như thế nào để bảo quản những dữ liệu trên máy tính để không bị nguy hiểm khi lỡ bị mất máy?
Em cũng hay thường mang theo máy để tranh thủ có dịp xem thông tin và trả lời mail từ những người yêu mến. Về những dữ liệu quan trọng em thường cho vào ổ D hoặc chép vào ổ cứng rời và để tại nhà, trên máy tính thì em dùng phần mềm cài mật khẩu để bảo vệ dữ liệu đó.

Cám ơn Ngọc về cuộc trao đổi bổ ích này, chúc Ngọc sẽ thành công hơn nữa nhé!

 

Hoài Nguyễn

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới