Genius HS-300i
Giá tham khảo: 220.000 đồng (10 USD)

Genius HS-300i nổi bật bởi kiểu dáng độc đáo của sự kết hợp giữa nét uốn lượn và các đường thẳng. Thiết bị là loại tai nghe đeo phía sau gáy với vành đỡ bằng nhựa ôm lấy phía sau gáy khá thoải mái. Với khả năng gập lại ở giữa vành đỡ cũng như gập lại tại vị trí gần hai tai nghe, nên thiết bị khá linh hoạt trong việc điều chỉnh tư thế đeo, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng. Hai bộ phận úp tai màu đen bóng được điểm xuyết bằng hai miếng ốp nhựa màu bạc nổi bật trên nền đen càng khiến HS-300i thêm ấn tượng. Thiết bị sử dụng cáp nối có đầu cắm âm thanh loại 3.5mm hỗ trợ cả đầu cắm mi-crô được tích hợp chung với bộ điều khiển âm lượng. Ngay trên bộ điều khiển còn có phím tắt tiếng mi-crô giúp người dùng có thể ngắt tiếng thu âm nhanh mà không cần phải dùng đến chuột.

" />
Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Hai kiểu tai nghe phong cách

April 05
00:00 2011

Chiều dài cáp nối lên đến 1,5m nên bạn có thể thoải mái mà kết nối tai nghe với máy tính để bàn, máy tính xách tay hay các máy nghe nhạc mà không sợ vướng víu. Tai nghe của HS-300i có độ nhạy 96dB ±3dB với tần số đáp ứng 20Hz đến 20KHz và điện trở 32? đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng trong văn phòng cũng như gia đình. Mi-crô của thiết bị có độ nhạy -44dB ±4dB với tần số đáp ứng 100Hz đến 10KHz và có điện trở 2.2K? cho chất lượng thu âm khá tốt.

Zumreed Square ZHP-010
Giá tham khảo: 345.000 đồng

Với ZHP-010, bạn sẽ sở hữu một chiếc tai nghe thời trang với những gam màu tươi sáng như: xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng hay tím. Cũng như tên gọi của thiết bị, Square ZHP-010 là chiếc tai nghe có hình dáng vuông vức nổi bật với phần vỏ ngoài bằng nhựa màu khá bắt mắt. Là loại headphone trùm qua đỉnh đầu, tuy nhiên thiết bị lại tạo sự thoải mái chứ không hề khó chịu như các tai nghe trùm ngang đầu thông thường.
Vành đỡ trên đầu và vành ốp tai được bố trí một lớp mút, với bề mặt nhựa bên ngoài, tạo sự êm ái và dễ chịu cho người dùng khi mang tai nghe này trong thời gian dài. Hai khớp nối hai bên tai nghe được làm bằng kim loại mạ bóng, khá chắc chắn nên bạn sẽ không sợ gãy khi lỡ tay kéo mạnh. Phần dây cắm tai nghe dài 1,2m có đầu cắm âm thanh 3,5mm phủ vàng với đường kính dây là 3mm, được bảo vệ bằng lớp nhựa khá tốt. Thiết bị sử dụng tai nghe có đường kính nón loa 40mm với độ nhạy 110dB, tần số đáp ứng từ 20Hz đến 20KHz và điện trở 32 Om.

 

Lê Lâm – Gia Khang Computer

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới