Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người tiêu dùng dễ dàng bị cuốn hút bởi kiểu dáng chuyên nghiệp và sang trọng của vỏ hộp bộ nguồn FSP AU700 với mức công suất 700W. Sự phối màu giữa vàng và đen tạo nên sự nổi bật cho thiết bị với logo chứng nhận 80Plus Gold in ở ngay góc dưới của mặt trên vỏ hộp.

" />
Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Bộ nguồn FSP Au700 (700W)

April 05
00:00 2011

PSU có kiểu dáng độc đáo rất tương xứng với chiếc vỏ hộp bên ngoài của nó. Toàn thân của PSU được làm bằng kim loại phủ sơn tĩnh điện màu đen nhám giúp chống bám vân tay. Nổi bật ngay mặt trên FSP AU700 là một quạt tản nhiệt có độ ồn thấp, đường kính đến 120mm với lưới bảo vệ có thiết kế hình lục giác, được viền màu vàng ở hai cạnh. Mặt sau của thiết bị là lớp lưới tản nhiệt kiểu mới dạng hình mũi tên với công nghệ Arrow Flow được thiết kế dựa trên sự di chuyển của không khí nóng, giúp cải thiện tốc độ tản nhiệt của bộ nguồn.
Bạn sẽ chỉ thấy công-tắc nguồn và ngõ cắm cáp nguồn hỗ trợ mức điện áp từ 100 đến 240VAC cho biết thiết bị đã hỗ trợ PFC. Với sự tích hợp công nghệ điều khiển MIA IC (Multiple Intelligence Ability), FSP AU700 mang đến cho người dùng hiệu năng cao hơn, khả năng ổn định tốt hơn cho hệ thống máy tính của bạn, đồng thời tạo sự đơn giản hơn trong thiết kế của nó.

 


Hiệu suất của thiết bị đạt chuẩn 80Plus Gold (85%), đồng thời có hệ số PF cao đến trên 0,99 và điện áp trên các đường điện chính có sai số thấp, bảo đảm khả năng tiết kiệm điện và ổn định cho hệ thống. Bên cạnh đó, thiết bị còn áp dụng công nghệ dán SMT cùng các linh kiện có chất lượng cao và tụ điện của Nhật (chịu nhiệt độ đến 1050).
Ngoài ra, thiết bị còn trang bị các mạch bảo vệ như OCP, OVP, OTP, SCP để người dùng an tâm hơn khi sử dụng. Mặc dù không phải là bộ nguồn có thiết kế cáp dạng mô-đun tháo lắp được, nhưng phần cáp vẫn trông khá gọn gàng nhờ vào việc sử dụng lưới bảo vệ toàn bộ phần cấp nguồn của thiết bị.
Sản phẩm FSP AU700 tuy không có số lượng đầu cấp nguồn nhiều nhưng vẫn đủ sức đáp ứng cho các hệ thống máy tính mạnh mẽ. Thiết bị hỗ trợ một đầu cấp nguồn mainboard loại 20+4 chân, 7 đầu SATA, 4 đầu PATA, 1 đầu FDD, 1 đầu ATX12V loại 4+4 chân, 1 đầu EPS12V 8 chân và có đến 4 đầu PCI Express 6+2 chân với chứng nhận hỗ trợ công nghệ SLI. Ở cả hai đường điện áp +3,3V và +5V đều có mức tải tối đa đạt 28A và cho công suất tổng 160W. Thiết bị có đến 4 đường +12V với mức tải tối đa mỗi đường là 18A cho công suất tổng trên 4 đường là 672W. Riêng đường -12V có mức tải 0.5A và đường +5Vsb có mức tải 3,5A cho công suất tổng là 23,5W.
Giá tham khảo: 3.055.000 đồng.

Hoàng Sơn – Gia Khang computer