Chủ nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

LGE Việt Nam ký kết hợp đồng phát triển nội dung cho TV thông minh

March 22
10:06 2011

Vừa qua, tại TP.HCM, Công ty điện tử LGE Vietnam đã chính thức ký kết hợp đồng phát triển nội dung với 2 đối tác: báo điện tử www.vnexpress.net và Website âm nhạc www.nhaccuatui.com, nhằm phát triển các ứng dụng tiện ích về nội dung đã được Việt hóa trên dòng TV thông minh của LG. Khách hàng Việt Nam sử dụng dòng TV mới của LG có thể giải trí, theo dõi thông tin trên 2 Website này bằng một giao diện dành riêng cho TV thông minh của LG. Đây là một bước tiến mới của LG nhằm phát triển nội dung cho dòng TV thông minh tại Việt Nam và mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng sử dụng TV của LG.

Trong năm 2011, LGE Việt Nam sẽ cho ra mắt 7 series thuộc dòng TV thông minh với mục tiêu sẽ chiếm khoảng 30-35% thị phần TV thông minh tại Việt Nam. Các dòng TV thông minh mới của LG sẽ được Việt hóa nhiều về nội dung, menu cùng với giao diện chính (Home Dashboard) thân thiện và chiếc điều khiển thông minh dựa theo hướng chuyển động (magic remote control) giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng những tiện ích thông minh mới.
Trong thời gian tới, LGE Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển và đưa thêm nhiều trang nội dung tiếng Việt với chất lượng cao khác để phục vụ người sử dụng tại Việt Nam. P.V

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới