Với thiết kế thời trang và nhỏ gọn, Choiix Power Fort sẽ đảm bảo nguồn năng lượng cho điện thoại, thiết bị cầm tay mọi lúc, mọi nơi.
Xuất phát từ Cooler Master, bên cạnh phong cách thiết kế dành cho thương hiệu, Choiix còn tập trung cho yếu tố thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng. Vừa sạc pin cho điện thoại, máy chơi game, máy nghe nhạc, nó vừa có thể sử dụng như một chiếc đèn pin.

" />
Thứ Sáu ngày 08 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Mobile charger – bộ sạc di động: Choiix Power Fort 10Whrs

March 20
00:00 2011

Các tính năng chính của Choiix Power Fort:
– Đèn pin.
– Sạc pin cho các điện thoại, thiết bị cầm tay sử dụng nguồn 5V 1A (cho phép chênh lệch một ít).
– Có thể sạc cho Power Fort cũng bằng một nguồn tương tự (sử dụng cổng USB của máy tính, hay bộ sạc rời khác).
– Theo nhà sản xuất công bố, Choiix Power Fort có thể kéo dài thời gian sử dụng cho điện thoại, iPhone, iPod lên thêm ít nhất mười tiếng đồng hồ.
Người dùng có thể vừa sạc cho Power Fort lẫn sạc cho thiết bị, không gián đoạn bất cứ khoảng thời gian nào.
Choiix Power Fort được cung cấp theo nhiều gói khác nhau với sự khác biệt chủ yếu là các phụ kiện đi kèm. Người dùng có thể dễ dàng chọn gói phù hợp cho riêng mình.
Đánh giá thiết kế: Choiix Power Fort có thiết kế dạng phiến với mặt trên được phủ nhựa trong suốt và bóng, bề mặt dưới được phủ sơn giúp vừa tạo được sự bóng bẩy cần thiết, vừa hạn chế tình trạng nhanh cũ sau một thời gian sử dụng.
Đánh giá hiệu năng sử dụng: Để kiểm định những gì nhà sản xuất công bố, DigiTestLAB sử dụng điện thoại BlackBerry 8700 Roger để nạp và xả liên tục, và sử dụng Choiix Power Fort để sạc liên tục cho nhiều máy khác nhau: iPod Touch Gen2 16GB, BlackBerry 8100, BlackBerry 8320, BlackBerry 8830. Kết quả ghi nhận được: Choiix Power Fort có khả năng sạc đầy hoàn toàn được bốn lượt tất cả đối với các điện thoại BlackBerry hay ít hơn một chút đối với iPod Touch. Quá đủ cho quá trình di chuyển liên tục trong 5-7 ngày.
Điểm quan trọng là ngay cả khi phải hoạt động hết công suất, Choiix Power Fort vẫn tỏa nhiệt rất ít, chỉ hơi ấm ở phần bụng.
DigiMART nhận xét: Do chỉ hỗ trợ các loại điện thoại, thiết bị cầm tay nhỏ gọn nên Choiix Power Fort có kích thước nhỏ gọn hơn nhiều so với một sản phẩm dành cho cả laptop, máy tính xách tay. Giá cũng tương đối “dễ chịu”. Sản phẩm phù hợp cho người dùng có nhu cầu công việc phải di chuyển liên tục hay đi du lịch ở các vùng hẻo lánh.

 

VGO
NHÀ SẢN XUẤT:
Cooler Master, www.coolermaster.com
NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty An Phú, 121 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính.
GIÁ THAM KHẢO: 1.190.000 đồng.

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới