Chiếc bàn vẽ (Digital Drawing Tablet) Genius G-Pen F610 có kiểu dáng thanh nhã, sang trọng với tông màu đen-xám cùng một thiết kế siêu mỏng (ultra-slim) và vẻ ngoài bóng loáng. Với kích thước thiết bị 15 x 25 cm, phần khu vực dành cho vẽ và viết của thiết bị khá lớn. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực này còn có các phím tắt lập trình được (bao gồm 29 phím) cho phép bạn có thể thiết lập các ứng dụng thường dùng và chỉ cần chạm vào các phím này là có thể truy cập nhanh đến các ứng dụng đó.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Bàn vẽ rộng và siêu mỏng Genius G-Pen F610

March 20
00:00 2011

Để tiện hơn trong quá trình sử dụng, G-Pen F610 còn được trang bị độ nhạy lực với 1024 mức khác nhau cho phép người dùng có thể dễ dàng vẽ nét đậm hay nhạt tùy theo lực ấn của bàn tay xuống bảng vẽ. Bút cảm ứng còn có thể hoạt động như một chuột máy tính với 3 phím gồm đầu bút có tác dụng như phím chuột trái, còn lại hai phím trên thân bút có thể thiết lập làm phím chuột phải và phím cuộn một cách dễ dàng. Bảng vẽ đồ họa sử dụng nguồn điện năng được lấy từ cổng USB thông qua cáp nối với máy tính. Riêng bút cảm ứng sử dụng năng lượng từ một pin AAA được gắn ngay trong thân bút.
Để có thể sử dụng được các tính năng của bàn vẽ, bạn cần cài đặt trình điều khiển thiết bị chứa trong CD đi kèm thiết bị (hỗ trợ các hệ điều hành Mac, Windows). Các tiện ích được hỗ trợ bao gồm FreeNotes dùng cho việc ghi chú, Power Presenter RE giúp tạo các slide trình diễn, Office Ink hỗ trợ các công cụ để vẽ như: bút chì, bảng màu, chỉnh độ đậm nhạt của nét vẽ,… Trong quá trình sử dụng, thiết bị tỏ ra hoạt động khá tốt với cảm ứng khá nhạy. Nếu là lần đầu tiên sử dụng bạn sẽ cần một thời gian để thích nghi với thiết bị, vì nếu chưa quen bạn có thể không kiểm soát được nét vẽ theo ý muốn.
Giá tham khảo: 2.160.000 đồng.

 

HOÀNG SƠN – GIA KHANG COMPUTER

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới