(STS:06.03.2011) Ngày 6-3-2011 tại TP.HCM, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã trao giải cuộc thi viết ứng dụng trên nền tảng di động Samsung bada “Samsung bada – Developer challenge”.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung trao giải cuộc thi “Samsung bada – Developer challenge” và tiếp nhận hai kỷ lục Việt Nam

March 10
08:16 2011

Ông Nguyễn Văn Đạo, Phó TGĐ Samsung Vina, trao giải đặc biệt.


Sau hơn 6 tháng diễn ra (từ 3-7-2010 đến 23-1-2011), Cuộc thi “Samsung bada – Developer challenge” là sân chơi lớn nhất từ trước đến nay dành cho các lập trình viên tự do trên cả nước, được Samsung tổ chức nhằm phát triển các ứng dụng thuần Việt trên nền tảng bada. Qua ba vòng thi, cuộc thi đã thu hút 289 lập trình viên là các cá nhân hay nhóm tham dự với tổng cộng 436 ứng dụng dự thi.


Bốn lập trình viên đoạt giải cao nhất.


Tổng giải thưởng trị giá gần 2,5 tỷ đồng.

– Giải đặc biệt (1 tỷ đồng): Huỳnh Nguyễn Huy Sinh với ứng dụng “Quan và Tí Quậy” trong thể loại Vui chơi giải trí.

– 3 giải nhất (100 triệu đồng/giải): Phạm Tuấn Anh (ứng dụng Mystery Puzzle), Nguyễn Huy Dũng (ứng dụng Ví tiền) và Nguyễn Bảo An (ứng dụng Memory Studio).

Có 5 giải nhì – mỗi giải 50 triệu đồng, 20 giải ba – mỗi giải 20 triệu đồng, 100 giải khuyến khích – mỗi giải 5 triệu đồng.

20 giải ba.


Nhân dịp này, đại diện Trung tâm Kỷ lục Việt Nam đã trao cho Công ty Samsung Electronics Việt Nam bằng chứng nhận 2 kỷ lục Việt Nam cùng với cuộc thi này: (1) Cuộc thi viết ứng dụng có trị giá giải thưởng lớn nhất Việt Nam – 1 tỷ đồng cho người thắng cuộc và (2) Chợ ứng dụng trực tuyến quy tụ được nhiều ứng dụng nhất trong thời gian ngắn nhất. Sau 8 tháng từ khi bắt đầu chính thức hoạt động, kho ứng dụng Samsung Apps đã tiếp nhận tổng cộng 160 ứng dụng thuần Việt do các đối tác của Samsung lẫn cộng đồng lập trình viên tự do trên cả nước phát triển.

Bằng xác lập kỷ lực Việt Nam.

 

Samsung Electronics Việt Nam và các đối tác của mình, trong đó có 2 ấn phẩm công nghệ là PC World Việt Nam và Siêu Thị Số.


P.V.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới