ĐTDĐ SAMSUNG STAR GT-S5230
PHÙNG HỒNG ANH
– Admin sale

Tôi chọn điện thoại này vì mẫu thiết kế mỏng, nhẹ với nhiều gam màu thời trang, phù hợp cho nữ sử dụng. Điện thoại này thuộc đời đầu của dòng Star, tuy chỉ chụp hình với 3.2 megapixel, nhưng S5230 cho màu sắc hiển thị khá đẹp, đây cũng là ưu điểm đầu tiên khiến tôi hài lòng nhất vì tôi rất thích chụp hình cũng như tự mình “sáng tạo” ra những kiểu chụp hình lạ cho cá nhân và bạn bè thân. Tôi cũng hay sử dụng tính năng ghi âm của máy để phục vụ cho việc học và nghe Anh văn của mình. Máy phát huy khá tốt về mặt này vì âm thanh loa ngoài khá ổn. Dù cho nhiều người từng phàn nàn về việc cảm ứng chậm và thi thoảng hay bị treo máy khi cùng lúc mở nhiều cửa số hoặc thao tác quá nhanh, song trong quá trình sử dụng trên 1 năm, tôi hoàn toàn hài lòng về S5230, rất ít gặp những sự cố trên, thậm chí có lúc tôi lỡ tay làm rớt thì máy vẫn “hoạt động tốt”.

" />
Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Người dùng chia sẻ – sts71

March 05
00:00 2011


ĐTDĐ BLACKBERRY 8100
PHÙNG DUY ANH – Sinh viên

Tôi ghi điểm cao cho mẫu thiết kế của chiếc điện thoại này vì 8100 đem lại vẻ nam tính cho người sử dụng. Được biết đây là “đời đầu tiên” của BlackBerry có màn hình màu và có thẻ nhớ, thậm chí tích hợp cả GPRS, có thể nói 8100 là dòng giải trí đầu tiên của hãng BlackBerry cũng không có gì sai cả. Ưu điểm kế nữa: máy tích hợp hệ điều hành rất dễ xài và tiện cho việc cài đặt thêm những chương trình khác mà tôi mong muốn. Máy có tính năng quản lý danh bạ khá tốt, bàn phím của điện thoại cũng “lướt” khá êm tay khi thao tác soạn thảo văn bản hay chơi những game trò chơi. Sóng mạnh và hình ảnh hiển thị cho màu sắc khá nét là những ưu điểm khác cũng đáng nhắc đến của 8100. Tuy nhiên, việc khởi động hay tắt nguồn của máy thì lại tiêu tốn thời gian chờ đợi hơi lâu, song đó chỉ là khuyết điểm nhỏ vì sau gần 2 năm sử dụng tôi vẫn rất hài lòng về nó và chưa có ý định sẽ đổi một điện thoại công nghệ nào khác cả.

 


ĐTDĐ SONY ERICSION P1i
LÊ QUỐC TÂM – Sinh viên

Tôi là tín đồ của các sản phẩm công nghệ tiên tiến và lạ mắt. Việc tôi chọn P1i không nằm ngoài tiêu chí ấy. Máy trông khá vuông vức và cứng cáp, tuy hơi to so với các dòng cảm ứng hiện tại, nhưng máy vẫn khá nhẹ và dễ cầm gọn trong lòng bàn tay. Đây là dòng điện thoại thông minh đầu tiên của hãng Sony Ericsion, lần đầu “chào sân”, nó có cái giá cao ngất ngưỡng, gần 14 triệu đồng vì những tích hợp khá pro của riêng nó, không thiếu bất kỳ tính năng giải trí số nào, kể cả tính năng văn phòng cơ bản. Ngoài ra, P1i còn là dòng điện thoại đầu tiên khi vừa kết hợp việc cảm ứng điện trở với bàn phím số. Khả năng cảm ứng của máy khá nhanh, khi thao tác nhiều trên máy cũng không bị treo máy, màu sắc của máy khá đẹp, tuy nhiên phần chụp hình thì chỉ tạm chấp nhận được, vì hình ảnh hiển thị không được sắc nét như mong muốn dù P1i có tính năng chụp ảnh tới 3.2 megapixel. Máy vẫn thừa hưởng tính năng ưu việt của các dòng Sony nói chung về việc giải trí bằng âm nhạc qua điện thoại, âm thanh loa ngoài nghe “rất ấm”. Tóm lại, đây là chiếc điện thoại rất “đáng đồng tiền, bát gạo” mà bạn phải bỏ ra để sở hữu nó. Tôi không có gì phải phàn nàn về nó cả.

Đàm Hương

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới