Thứ Hai ngày 04 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Kingston giới thiệu dòng USB Flash drive bảo mật cao DataTraveler 4000 và Vault-Privacy Managed

February 22
03:45 2011

Ngày 16-2, Kingston Digital, chi nhánh sản xuất các sản phẩm nhớ Flash của Công ty Kingston Technology, đã công bố dòng sản phẩm bảo mật mới – DataTraveler 4000 (DT4000) và DataTraveler Vault-Privacy Managed (DTVPM) – dành cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp cần những thanh nhớ USB linh hoạt, chi phí thấp cùng nhiều tùy chọn bảo mật thích hợp.
• Thanh nhớ USB DT4000 với cơ chế bảo mật FIPS 140-2 Level 2 tạo ra những mô-đun mã hóa hiểu quả hơn; cung cấp chế độ mã hóa dữ liệu đạt chuẩn quân đội thích hợp cho các công ty lớn, bệnh viện, những nơi đòi hỏi độ bảo mật cao với những thông tin nhạy cảm.
• Thanh nhớ USB DTVPM cung cấp cho nhóm người dùng là các doanh nghiệp có thiết lập quá trình kiểm soát hoạt động của các thanh nhớ USB. Sử dụng phần mềm quản lý SafeConsole của hãng BlockMaster, DTVPM được cung cấp các giải pháp quản lý tiên tiến bao gồm giải pháp quản lý mật khẩu, quản lý thiết bị đầu cuối, quản lý các tập tin cũng như kiểm soát các tập tin được phép sao lưu vào thiết bị.
Các sản phẩm Kingston DataTraveler 4000 và Vault-Privacy Managed đều được bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại: www.kingston.com/vietnam. P.V

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới