Kiểu dáng thiết kế
HP Laser Jet Pro CM1415fnw có thiết kế vừa phải với kích thước 442 x 472 x 144 mm (rộng, sâu, cao). Kết hợp đa chức năng in, sao chụp, quét và fax. Phía trên cùng là hệ thống cuộn giấy tự động thuận lợi cho công việc gởi fax, scan hoặc sao chụp với số lượng nhiều. Dưới hệ thống cuộn giấy là khay kính phẳng. Máy được trang bị màn hình cảm ứng LCD lớn 3,5 inch, giúp cho việc thao tác hiệu chỉnh sử dụng các chức năng của máy rất nhanh chóng và dễ dàng không cần thông qua máy tính. Bạn có thể in trực tiếp từ thiết bị USB hoặc quét hình ảnh, văn bản trực tiếp từ máy vào thiết bị USB. Khay giấy vào chứa được 150 trang A4 định lượng chuẩn 80gsm, khay giấy ra chứa được 125 trang A4.

" />
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023
Thứ Bảy ngày 04 tháng 2 năm 2023

Tech MediaOnline

Printer – Máy in: HP Laser Jet Pro CM1415fnw color MFC máy in tất cả trong một

February 05
00:00 2011

HP Laser Jet Pro CM1415fnw có chuẩn kết nối Wireless 802.11 b/g/n. Việc kết nối Wi-Fi rất đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tìm, chọn điểm truy cập, điền mật mã truy cập thông qua màn hình cảm ứng là có thể kết nối thành công và nhanh chóng. Ngoài ra, máy còn tích hợp công nghệ HP ePrint cho phép bạn có thể tùy chỉnh, in trực tiếp đến văn phòng khi đang đi công tác bên ngoài, và giúp người dùng có thể in một cách tiện lợi khi đến văn phòng mà không cần phải cài đặt trình điều khiển hay bất kỳ phần mềm nào.

Khả năng in ấn
Máy in có độ phân giải 600 x 600 dpi đen trắng và 600 x 400 dpi màu. Ngoài ra, máy còn tích hợp công nghệ in HP ImageREt 3600 giúp tăng chất lượng bản in.
Thử nghiệm khi in văn bản, bảng biểu, đồ họa máy cho kết quả tốt, văn bản đều, rõ nét dù ở size nhỏ, hình ảnh bảng biểu, trang đồ họa sống động, màu sắc đẹp ở mọi kết quả. Với HP Laser Jet Pro CM1415fnw, bạn có thể tùy chọn các giải pháp in ấn và loại giấy theo từng nội dung cần in một cách dễ dàng. Thời gian in thực tế cho thấy: in văn bản A4 tiếng Anh và tiếng Việt chế độ trắng đen mất 40 giây/5 trang. Thời gian in A4 văn bản + bảng biểu khoảng 48 giây/5 trang trắng đen và 1 phút 5 giây/5 trang màu. Thời gian in 1 trang đồ họa tràn màu chỉ mất 37 giây. Thời gian in ảnh kích thước 10 x 15 cm mất 38 giây, in ảnh trực tiếp từ USB mất 42 giây.

Khả năng sao chụp văn bản, bảng biểu
Tác vụ sao chụp được thực hiện một cách dễ dàng chỉ cần đặt giấy vào khay cuốn tự động, hoặc để trong khay kính phẳng phía dưới, thực hiện nhấn nút lệnh sao chụp màu, hoặc trắng đen trên máy là xong.
Máy có độ phân giải sao chụp 600 x 600 dpi. Thử nghiệm sao chụp văn bản, bảng biểu, đồ họa máy cho kết quả rất tốt. Tuy nhiên, với sao chụp ảnh, máy cho kết quả hơi thiếu độ sáng, thiếu tone vàng, đỏ ở một số ảnh in thử nghiệm. Thời gian sao chụp 5 trang A4 văn bản + bảng biểu trắng đen là 50 giây và 1 phút 12 giây cho văn bản + bảng biểu màu, 1 trang đồ họa là 40 giây và mất 33 giây cho 1 ảnh 4 x 6. Máy cho phép bạn sao chụp với nhiều thông số: phóng to thu nhỏ từ 25%-400%, sao chụp nhiều trang thành 1 trang, tăng chỉnh độ đậm nhạt, chế độ sao chụp văn bản, bảng biểu, ảnh,… Máy còn có thêm chức năng sao chụp cả hai mặt một thẻ ID vào một mặt giấy.

Khả năng quét
Tính năng scan có độ phân giải quang học 1200dpi, có nhiều chế độ quét khác nhau như: PDF, JPG, e-mail, quét thành văn bản OCR, bạn có thể quét trực tiếp từ máy vào thẻ nhớ. Thử nghiệm quét, dù có một số sọc khi quét ở độ phân giải thấp, nhưng nhìn chung máy cho kết quả tốt, màu sắc đủ. Thời gian quét ảnh 10 x 15 là 10 giây, 16 giây cho 1 trang đồ họa A4. Thời gian quét 5 trang văn bản A4 độ phân giải 300dpi là 1 phút 15 giây, thời gian quét 5 trang văn bản A4 độ phân giải 300 từ máy vào USB mất 1 phút 5 giây.

Chức năng fax
Máy có tốc độ fax 33,6Kbps, có khả năng fax lên đến 250 trang khi kết hợp với hệ thống cuộn giấy. Độ phân giải lên đến 203 x 196 dpi. Máy có tốc độ quay số tối đa là 120 số, tự động quay số,… Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn fax gởi đi như: hẹn giờ gởi fax, điều chỉnh độ phân giải cho bản fax,… và tùy chọn fax nhận tới như khóa số fax rác, chuyển tiếp fax,… bạn có thể quản lý Phone book một cách dễ dàng.

HP Laser Jet Pro CM1415fnw là một trong số những sản phẩm mới của HP mang lại một trải nghiệm thú vị với khả năng in ấn đẹp, tiết kiệm chi phí, năng lượng, khả năng tương tác với máy trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhờ màn hình cảm ứng lớn. Hệ thống kết nối không dây, có dây ổn định, tích hợp công nghệ eprint sẽ giúp doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian cũng như có khả năng in ấn ở mọi lúc, mọi nơi.

 

Việt Linh
NHÀ SẢN XUẤT: Hewlett-Packard, www.hp.com
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính.
GIÁ THAM KHẢO: khoảng 9.500.000 đồng (499 USD).

 


Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /www/wwwroot/mediaonlinevn.com/wp-content/themes/legatus-theme/includes/single/post-tags.php on line 5
Share