Logitech là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường các thiết bị ngoại vi cho máy tính như: bàn phím, chuột, Webcam, tai nghe,… Bên cạnh đó, loa máy tính cũng là một trong số những sản phẩm đáng chú ý của hãng này. Chúng ta hãy cùng tham khảo qua bộ loa 2.1 cao cấp của Logitech với mã hiệu Z523.

" />
Thứ Năm ngày 07 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Logitech Z523 loa 360 độ

February 05
00:00 2011

Sản phẩm Z523 có thiết kế truyền thống với phần vỏ ngoài màu đen kết hợp với những đường viền màu bạc trông khá sang trọng. Kiểu dáng của bộ loa cũng khá lạ mắt với thiết kế dạng nghiêng và có kích thước nhỏ dần từ dưới lên đối với 2 loa vệ tinh, riêng loa siêu trầm có dạng hộp vuông với 4 chân đế bên dưới trông khá to. Các nón loa được bảo vệ chắc chắn bởi lớp lưới màu đen tạo nên một điểm nhấn riêng cho từng loa. Thiết bị gồm hai loa vệ tinh và một loa siêu trầm tạo nên một hệ thống loa 2.1 hoàn hảo. Hai loa vệ tinh có kích thước 19,5 x 8,6 x 13,3 cm, đường kính nón loa mỗi bên là 2 inch với công suất mỗi loa đạt 9,5W (RMS) (trở kháng 4? tại tần số 1kHz). Loa siêu trầm có kích thước 25,6 x 23 x 24 cm với đường kính nón loa 6,5 inch cho công suất đến 21W (RMS) mang đến âm trầm một cách mạnh mẽ và sâu lắng hơn.

Như vậy, công suất tổng của thiết bị lên đến 40W với tần số đáp ứng từ 35Hz đến 20kHz. Ngoài ra, với khả năng tạo âm thanh 3600, Z523 sẽ giúp bạn thưởng thức được sự phong phú và rõ ràng của những giai điệu dù bạn đang ngồi đâu trong phòng. Mặt trước của loa được thiết kế phím điều chỉnh âm lượng tổng thể và phím điều chỉnh âm lượng trầm khá thuận tiện. Mặt sau của loa hỗ trợ đến hai ngõ kết nối âm thanh cho phép bạn có thể kết nối các thiết bị sử dụng ngõ cắm RCA như các đầu đĩa CD/DVD, TV hay các thiết bị nghe nhạc di động như máy MP3, điện thoại di động hỗ trợ ngõ cắm 3,5mm. Thiết bị cũng hỗ trợ ngõ cắm 3,5mm dành cho tai nghe dự phòng trường hợp bạn không muốn làm ồn đến người xung quanh trong khi nghe nhạc.
Qua thử nghiệm, bộ loa Z523 cho chất lượng âm thanh khá tốt. Âm bổng nghe trong và rõ, âm trầm nghe ấm và sâu. Từ các giai điệu nhẹ nhàng cho đến các giai điệu sôi động, Z523 đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của một bộ loa 2.1. Để âm trầm của loa siêu trầm được tốt hơn, thì khi bố trí, bạn nên đặt loa này vào vị trí góc tường hoặc ở những nơi có chỗ đứng vững nhằm tăng cường độ trầm và không tạo tạp âm do rung.
Giá tham khảo: 2.460.000 đồng.

LÊ LÂM – GIA KHANG COMPUTER

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới