Thứ Sáu ngày 08 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

LG có thêm 2 mẫu điện thoại Wink Pro và Wink Style

February 05
00:00 2011

LG Electronics Việt Nam vừa tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng 2 mẫu điện thoại mới nhất thuộc bộ sưu tập LG Wink dành cho giới trẻ. Đó là Wink Pro và Wink Style.
Cả hai mẫu mới này đều sử dụng bàn phím Qwerty cho tốc độ nhắn tin và soạn thảo văn bản nhanh gấp 2 lần so với bàn phím ảo và gấp 3 lần so với bàn phím số thông thường. Nếu Wink Pro đơn giản với bàn phím Qwerty ngay trên bề mặt như người anh em Wink Qwerty trước đây, tạo cảm giác khỏe khoắn và mạnh mẽ, thích hợp cho các bạn nam năng động, thì Wink Style lại nhìn lạ mắt hơn với bề ngoài bo tròn cùng bàn phím Qwerty nằm trượt phía dưới phù hợp với khách hàng nữ.
Điện thoại dòng Wink của LG được trang bị những tính năng chia sẻ phổ biến như chương trình SNS cho phép truy cập mạng xã hội Facebook, Twitter và My Space. Chức năng gửi nhận e-mail được thực hiện dễ dàng với 3 hộp thư phổ biến nhất là Gmail, Hotmail và Yahoo Mail hay tán gẫu dễ dàng với Windows Live Messenger. Đặc biệt, Wink Pro và Wink Style được tích hợp Socbay iMedia, phần mềm ứng dụng đa phương tiện dành cho ĐTDĐ tại Việt Nam, hoàn toàn tương thích với mạng 3G, 2G và Wi-Fi.
Giá bán tham khảo của LG Wink Pro là 2.400.000 đồng, Wink Style là 2.700.000 đồng, tặng kèm thẻ nhớ microSD 2GB. T.N

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới