Nằm khuất trong một con đường nhỏ tại khu vực quận Bình Thạnh (TP.HCM), Stairway Café là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai đang tìm một nơi yên tĩnh để tránh cái ồn ào, khói bụi của đường phố Sài Gòn. Quán có không gian yên tĩnh và những nét thiết kế rất riêng theo phong cách châu Âu, các bức tường và lối đi được lót đá xen lẫn các mảng trắng với những bức ảnh đẹp chủ đề “Stairway” phù hợp với tên của quán.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Stairway Cafe chốn nghỉ ngơi thu nhỏ

January 20
00:00 2011

Stairway có ba không gian riêng biệt. Sân vườn mở dành cho khách thích sự thoáng đãng, dịu mát của những làn gió tự nhiên. Khu vực VIP máy lạnh phù hợp để bạn trốn khỏi cái nóng của những buổi trưa Sài Gòn, hay cần tìm một góc làm việc yên tĩnh. Cuối cùng là khu vực ngồi bệt dành cho các bạn trẻ. Để phục vụ nhu cầu truy cập Internet từ các thiết bị cá nhân, Stairway Café có đường truyền Internet khá mạnh, đủ để phục vụ nhu cầu công việc và giải trí. Các loại thức ăn, nước uống tại đây cũng tạo được những nét rất riêng như: cà phê, sinh tố, Lipton Stairway,…


Đến với quán, khách sẽ được thư giãn bằng những bài hát, những khúc hòa tấu được chọn lựa kỹ, đậm chất nhẹ nhàng và du dương.
Giá thức uống tại đây khá dễ chịu, tầm 18 ngàn đồng cho 1 ly cà phê sữa đá. Địa chỉ Stairway Café: 300 đường D2 (nối dài), P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

X.LOAN

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới