ScrollToo T955 Laser của hãng Genius là một chú chuột không dây dành cho máy tính xách tay. Với phần vỏ ngoài đen bóng với đường viền sáng loáng xung quanh thân, T955 trông thật cân đối và quyến rũ. Ở giữa thân chuột ngay phía trước là phím cuộn có thiết kế lạ mắt. Bạn sẽ không thể thấy sự phân biệt rõ ràng giữa phím chuột trái và chuột phải vì mặt trên của chuột được thiết kế liền lạc. Không chỉ có dáng vẻ ngoài độc đáo, thiết bị còn mang đến cho bạn một trải nghiệm mới về sự tiện dụng và thoải mái của tính năng phím cuộn 8 hướng giúp bạn có thể duyệt Web hay đọc tài liệu dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ cuộn siêu tốc để có thể lướt nhanh qua nhiều trang tài liệu hay Web dài chỉ trong vài giây tùy theo tốc độ lướt của ngón tay bạn trên phím cuộn.

" />
Thứ Ba ngày 05 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Chuột không dây với phím cuộn cảm ứng – Genius ScrollToo T955 Laser

January 20
00:00 2011

Một điểm độc đáo nữa ở T955 đó là kích thước của bộ thu tín hiệu khá nhỏ gọn và có thể được đặt bên trong hộc chứa pin của chuột mỗi khi bạn không sử dụng nữa. Thiết bị sử dụng tín hiệu không dây ở tần số 2,4GHz nhằm tránh nhiễu và giúp tín hiệu truyền ổn định hơn các loại chuột thông thường. Cảm biến chuyển động của thiết bị là loại laser với độ phân giải tối đa đạt 1600dpi đủ sức đáp ứng được việc sử dụng chúng các ứng dụng khó tính nhất. Đi kèm với thiết bị còn có một đĩa CD chứa trình điều khiển và trình tiện ích giúp bạn có thể thiết lập chức năng cho phím cuộn như một phím tắt với khá nhiều chức năng khác nhau.
Chuột T955 sử dụng 2 pin AAA với công tắc nguồn ở mặt dưới, cạnh ngăn chứa pin, giúp tiết kiệm pin khi bạn không sử dụng thiết bị trong một thời gian dài. Thiết bị tương thích với nhiều hệ điều hành.
Giá tham khảo: 680.000 đồng.

 

LÊ LÂM – GIA KHANG COMPUTER

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới