Điện thoại di động iPHONE 3Gs
LÊ TRẦN NHƯ THỦY – Nhân viên ngân hàng

Nếu có ai đó hỏi tôi, sản phẩm kỹ thuật số nào khiến tôi hài lòng nhất thì đó là iPhone. Tôi vốn mê dòng điện thoại cảm ứng nhanh và nhạy, iPhone 3Gs đã đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó. Những tiện ích giải trí khá “pro”, những phần mềm hỗ trợ tiên tiến nhất luôn đi kèm với máy là điều không ai có thể bàn cãi thêm được. iPhone được tôi sử dụng thường xuyên, gần như là một laptop thu nhỏ, rất tiện dụng cho công việc của riêng tôi. Tôi có thể dễ dàng truy cập các Website, chat Yahoo, tham gia Facebook,… để liên kết với bạn bè. Với giao diện màn hình rộng, việc đọc và chọn lọc những thông tin trên mạng cũng trở nên thuận tiện hơn. Tải các phần mềm ứng dụng mới nhất, “nạp” thêm các game giải trí khác nhau… luôn thao tác thoải mái, không bị trường hợp treo máy tạm thời như một số sản phẩm cảm ứng cùng loại, vì iPhone mà tôi đang sử dụng có bộ nhớ khá “khủng” lên đến 32GB. Với chiếc 3Gs này, tôi có thể lưu trữ được rất nhiều tin SMS, gần giống với việc lưu những tin đã chat trên Yahoo vậy, đây cũng là ưu điểm rất riêng nữa của máy khiến tôi rất yêu thích nó.

" />
Thứ Ba ngày 05 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

Người dùng chia sẻ – sts68

January 05
00:00 2011


Điện thoại di động NOKIA E66
CAO THỊ THANH BÌNH – Nhân viên ngân hàng

Vì độ bền và khả năng “chịu va đập” tốt mà tôi đã xài E66 này hơn một năm rồi, đến nay vẫn chưa có ý định sẽ thay thế một chú dế mới đỉnh hơn. Trước hết phải kể đến kiểu dáng khá tinh tế của nó: gam màu đỏ – bạc ấn tượng, thiết kế trượt lên với cơ chế và rãnh trượt hoạt động trơn tru, nhẹ nhàng nên lướt lên khá “mềm tay”. Chức năng được tôi sử dụng nhiều nhất là việc check mail và E66 đã hỗ trợ rất nhiều giao thức e-mail phổ biến hiện nay (POP3, IMAP4, SMTP) với khả năng đính kèm file, thuận tiện cho tôi thao tác cài đặt và sử dụng tốt cho công việc của mình. Giống với các điện thoại dòng E của Nokia trước đó, E66 có các phím tắt để truy cập danh bạ, Internet, e-mail – những công cụ mà giới văn phòng như tôi hay sử dụng. Bàn phím số nổi được bố trí cân đối nên rất dễ dàng thao tác dù diện tích khá nhỏ. Màn hình của E66 có kích thước 2,4 inch, đủ lớn để thể hiện đầy đủ các thông tin, tiện ích. Màn hình có thể tự động xoay 90 độ khi chuyển máy sang chế độ nằm ngang. Nếu muốn từ chối cuộc gọi một cách lịch sự, bạn chỉ cần lật úp máy xuống thay vì phải thao tác trên bàn phím. Đây cũng là ưu điểm khá dễ thương nữa của máy khiến tôi ưa chuộng nó đến giờ.

 


Điện thoại di động NOKIA E63
VÕ TRỌNG NHÂN – Nhân viên ngân hàng

Ưu điểm đầu tiên khi tôi chọn Nokia E63 này là ở gam màu đen đầy ấn tượng và kiểu dáng nam tính. Trước đó, dòng này chỉ có màu đỏ và trắng. Ưu điểm thứ hai phải nhắc đến là: thao tác khi soạn thảo tin SMS khá nhanh và thoải mái với bàn phím kiểu BlackBerry. Đây cũng là chức năng mà tôi thường sử dụng và tôi ghi điểm rất cao cho điều này. Ưu điểm thứ ba nằm ở giá tiền – giá khá mềm cho một chiếc điện thoại có thể tích hợp gần như đầy đủ những tính năng văn phòng và giải trí cần thiết. Tôi sử dụng sản phẩm này cũng gần một năm và chưa thấy nhược điểm nào đáng để nói đến, ngoài tính năng chụp hình có độ phân giải hơi thấp (chỉ đạt 2.0 megapixel). Tôi cũng không xem trọng tính năng này lắm vì tôi cũng ít khi sử dụng đến. Pin của máy vẫn “cày” rất chiến, ít tiêu hao năng lượng dù tôi thường xuyên dùng máy để nghe nhạc.

Đàm Hương

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới