Ngày 10-12-2010 tại TP.HCM, Tập đoàn Lenovo đã ra mắt mẫu máy tính xách tay ThinkPad Edge 11 mới. Đây là sản phẩm nhỏ và nhẹ nhất của dòng ThinkPad Edge, được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), Ông Kyler Tan, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đã thiết kế chiếc laptop ThinkPad Edge 11 với bộ vi xử lý mới nhất cho tác vụ đa nhiệm, khả năng kết nối 3G mọi nơi và cả những tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, chẳng hạn như Webcam có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu”.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Laptop Lenovo ThinkPad Edge 11 inch

January 05
00:00 2011

ThinkPad Edge 11 chỉ dày 1,1 inch (2,7cm) và nặng tầm 1,4kg giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Màn hình 11,6 inch của máy đủ không gian cho người dùng làm việc với tài liệu, bài thuyết trình, thậm chí là kết nối với tivi để xem phim HD thông qua cổng HDMI. Bàn phím của Edge 11 có kiểu dáng hiện đại với khả năng chống tràn nước nổi tiếng của dòng ThinkPad. Webcam nhạy sáng có thể hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu giúp cho các cuộc hội họp bằng video hiệu quả hơn. Edge 11 có 3 màu: đen bóng, đen sần và đỏ bóng.
Với cấu hình sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3, i5, ThinkPad Edge 11 có thời lượng pin lên tới 7 giờ, và có thể kết nối với các điểm phát Wi-Fi hay truy cập 3G hay 4G (trên một số mẫu lựa chọn) với công nghệ Qualcomn Gobi.
Cùng với lựa chọn hệ điều hành Windows 7 dành cho doanh nghiệp, những chiếc máy tính của Lenovo có tính năng Enhanced Experience dành cho Windows 7, giúp máy tính khởi động nhanh hơn 57% so với những hệ thống khác có cùng cấu hình. Các tính năng bổ sung khác như 3 cổng USB, khe đọc thẻ 4 trong 1.
Sản phẩm có giá khởi điểm là 12.500.000 đồng (chưa có VAT).

 

Xuân Thành

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới