Choiix Cardpal của Cooler Master là đầu đọc thẻ nhớ với phong cách thiết kế trẻ trung cùng hiệu năng truy cập dữ liệu tốt, tăng thêm nét cá tính cho người dùng.
Có thiết kế lạ so với các đầu đọc thẻ phổ biến trên thị trường hiện tại, trông giống như một thanh USB, Choiix Cardpal tương thích với hầu hết các định dạng thẻ nhớ trên thị trường. Theo công bố của nhà sản xuất, thiết bị hỗ trợ tới 54 loại (nhưng lại không hỗ trợ chuẩn CF).
Choiix Cardpal có thiết kế khá đơn giản về hình thức, điều này có lợi cho người dùng khi sử dụng. Thiết bị được tích hợp sẵn cả cáp USB tiện dụng, rất chắc chắn với lớp cao su bọc phía ngoài. Choiix Cardpal có bốn khe cắm thẻ nhớ được đặt ở một cạnh bên hoặc ở phía đầu thiết bị.

" />
Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Card Reader – Đầu đọc thẻ nhớ: Choiix Carpal – Hỗ trợ tới 54 loại thẻ nhớ

January 05
00:00 2011

 

Thử nghiệm
TestLab sử dụng thẻ nhớ SDHC Trancend 8GB Class 6 để thử tốc độ đọc dữ liệu của Choiix Cardpal và so sánh với tốc độ của khe cắm thẻ nhớ có sẵn của máy tính xách tay Samsung R429.
Choiix Cardpal cho hiệu năng đọc dữ liệu nhỉnh hơn ở hầu hết các test, xứng đáng cho sự đầu tư của người dùng với một đầu đọc thẻ rời hỗ trợ nhiều loại thẻ khác nhau.

DigiMART nhận xét
Choiix Cardpal có thiết kế thời trang, hỗ trợ tốt về số lượng thẻ nhớ cũng như hiệu năng hoạt động. Tuy vậy, việc không hỗ trợ thẻ nhớ CF là một thiếu sót rất đáng tiếc.

Vgtech

NHÀ SẢN XUẤT: Cooler Master, www.coolermaster.com
NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty An Phú, 121 Lê Thị Riêng, Q.1, TP.HCM
MUA Ở ĐÂU? Các cửa hàng, siêu thị máy tính
GIÁ THAM KHẢO: 210.000 đồng.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới