Giá tham khảo: 5.007.400 đồng

AcBel R9 Power 1100W là bộ nguồn PSU có công suất thuộc hàng siêu sao dành cho máy tính để bàn.
PSU này có kích thước tương đối lớn hơn so với các bộ nguồn thông thường (150 x 190 x 86 mm) và trọng lượng cũng khá nặng, kể cả phần cáp cấp nguồn cũng vậy. Phần vỏ ngoài của thiết bị được làm bằng kim loại với bề mặt sần màu đen có tác dụng chống trầy xước. Mặt trên của thiết bị là một quạt tản nhiệt có đường kính 12cm, với lưới bảo vệ bằng inox sáng bóng. Bên trong còn có hai miếng tản nhiệt bằng nhôm khá lớn chạy dọc theo chiều dài của thân thiết bị.

" />
Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

AcBel R9 Power bộ nguồn công suất cực lớn cho máy tính để bàn

September 20
00:00 2010

 

Bộ nguồn R9 vẫn trung thành với thiết kế cổ điển với một bộ cáp cấp nguồn gắn trực tiếp vào thân thiết bị. Ngoài đầu cấp nguồn 24 chân dành cho mainboard, đầu cấp nguồn dành cho CPU loại 4 + 4 chân và 8 chân, thiết bị còn có năm đầu cấp nguồn Molex, một đầu cấp nguồn FDD 4 chân cùng sáu đầu cấp nguồn PCI-E loại 6 + 2 chân và mười đầu cấp nguồn SATA.
Hỗ trợ nguồn điện áp vào 100~240 VAC với mạch Active PFC, nên nguồn điện AcBel R9 rất ổn định. Thiết bị sử dụng biến áp chính tạo công suất riêng cho đường +12V sau đó đường điện áp này sẽ được chuyển sang mức điện áp +3.3V và +5V nhờ mạch VRM (Voltage Regulator Module) tích hợp. Điều này giúp tối ưu hiệu năng và ổn định điện áp cũng như giảm trở kháng, từ đó giúp cho thiết bị hoạt động tốt hơn. Với sáu đường điện áp +12V với mức tải tối đa 25A có thể tạo ra công suất ra lên đến 1056W, chưa kể phần công suất ra của đường điện áp +3.3V, +5V, -12V và +5Vsb, nên bộ cấp nguồn này hoàn toàn có thể cung cấp đủ công suất cho hầu hết mọi cấu hình máy tính để bàn hiện nay. Ngoài ra, với khả năng chạy vượt công suất mặc định thêm 100W, bạn sẽ càng an tâm hơn khi sử dụng R9.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến như hàn bề mặt (SMT – Surface Mounted Technology) cũng như những linh kiện chất lượng cao và kích thước nhỏ như: tụ nhôm polymer, tụ hóa sản xuất tại Nhật,… bộ nguồn R9 sở hữu một hiệu suất khá ấn tượng. Với biểu tượng 80 PLUS Gold, AcBel đảm báo hiệu suất hoạt động của bộ nguồn R9 ở các mức công suất 20%, 50%, 100% tương ứng là 87%, 90% và 87%. Thiết bị cũng hỗ trợ những mạch an toàn như: mạch bảo vệ quá áp (OVP), mạch bảo vệ quá tải (OCP), mạch bảo vệ quá nhiệt (OTP) và mạch bảo vệ đoản mạch (SCP).

LÊ LÂM – GIA KHANG COMPUTER

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới