(STS:22.08.2010) Tối 21-8-2010, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Phú Mỹ Hưng, hai công ty HP và Intel Việt Nam đã tổ chức đêm Đại nhạc hội HP – Let’s Do Amazing (Cùng hiện thực hóa những ước mơ). Đây là lần đầu tiên hai công ty này cùng phối hợp tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dưới hình thức đại nhạc hội.

" />
Thứ Năm ngày 18 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Đêm Đại nhạc hội HP – Let’s Do Amazing

August 24
08:51 2010

Trong chương trình HP – Let’s Do Amazing được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam, khán giả đã có dịp được thưởng thức một bữa tiệc âm thanh, hình ảnh hiện đại tiên tiến bậc nhất, đang được sử dụng bởi những công ty, studio, lab nổi tiếng trên thế giới. Tham gia trình diễn có các ca sĩ Mỹ Tâm, Thu Minh, Phương Vy, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh…

Đặc biệt, khán giả có cơ hội tiếp cận với công nghệ Hologram – công nghệ tạo người ảo, tương tác thực, mang lại cảm giác như giao tiếp với người thật.

Khách hàng đã được trực tiếp trải nghiệm các loạt sản phẩm HP ENVY, HP EliteBook, HP Pavilion, HP ProBook, HP G-series,Compaq Presario,..

Ông Trịnh Thanh Lâm, Tổng Giám đốc Nhóm Máy tính cá nhân – HP Việt Nam, cho biết: “Toàn bộ máy tính, máy in và công nghệ mới nhất của HP đã được sử dụng để phục vụ cho công tác chuẩn bị và điều khiển chương trình biểu diễn với hy vọng rằng các khách hàng của mình được thưởng lãm trọn vẹn bữa đại tiệc của nghệ thuật và công nghệ.”

Khi đến tham dự đêm Đại nhạc hội HP – Let’s Do Amazing, khách hàng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những quà tặng giá trị từ HP và Intel, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

P.V.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới