(STS:21.06.2010) Ngày hội Những người làm báo TP.HCM năm 2010 đã được tổ chức trọn ngày Chủ nhật 20-6 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Tưng bừng Ngày hội Những người làm báo TP.HCM 2010

June 22
07:20 2010

 

Đây là sự kiện thường niên lần thứ hai do Hội Nhà báo TP.HCM phối hợp cùng Sở Thông tin – Truyền thông và Hội Phát hành Báo chí Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh và tạo cầu nối giao lưu giữa những người làm báo, giữa người làm báo và bạn đọc gần xa nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; ông Nguyễn Thành Tài, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM; và ông Đào Duy Quát, Chủ tịch Hội Phát hành Báo chí Việt Nam, đã đến dự, chúc mừng và cắt băng khai mạc.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Thông tin – Truyền thông TP.HCM, khẳng định TP.HCM là trung tâm báo chí sôi động nhất cả nước. Đội ngũ làm báo cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đã làm tốt công tác tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao kiến thức, đáp ứng nhu cầu văn hóa lành mạnh và là diễn đàn thể hiện, phát huy quyền tự do ngôn luận của người dân.

Ngoài hơn 30 gian trưng bày, giới thiệu hoạt động và thành tựu của các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn, nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, giao lưu cũng được tổ chức xen kẽ, kéo dài trong suốt ngày hội.

 

Siêu Thị Số – Mediazone Group cũng lần thứ hai có gian trưng bày và giới thiệu tại Ngày hội Những người làm báo TP.HCM năm 2010 này. Gian của Siêu Thị Số được trao giải khuyến khích cùng với 15 gian bạn trong cuộc thi trưng bày gian triển lãm đẹp.

Ban tổ chức đã trao Giải đặc biệt Gian hàng ấn tượng nhất của ngày hội cho gian hàng của báo Thanh Niên.  BTC cũng trao Giải nhất cho gian hàng của báo Tuổi Trẻ, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và Nhà Xuất bản Kim Đồng; Giải nhì cho các báo: Nhân dân, Phụ nữ, Người Lao động và Công ty Cổ phần Vận chuyển Hàng không Sân bay Nội Bài (NASCO).

STS

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới