Ngày 28-5-2010, Tập đoàn Intel đã chính thức đưa ra thị trường dòng vi xử lý Intel Core i K Series lần đầu tiên được mở khóa hệ số (unlocked multiplier) sẵn sàng hỗ trợ việc ép xung (overclocking).

Theo Intel, đây là một giải pháp tăng sức mạnh hệ thống qua ép xung tiên tiến, tiện lợi và an toàn. Với dòng CPU Intel Core i K Series, xung nhịp nhân và bộ nhớ được tăng lên bằng giải pháp nâng một cách độc lập xung nhịp CPU mà không làm ảnh hưởng tới các thành phần khác của hệ thống.

" />
Thứ Hai ngày 22 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Intel công bố dòng CPU Intel Core i K Series unlock hệ số và các bộ vi xử lý Intel Core mới cho các laptop siêu mỏng thời trang

June 20
00:00 2010

Hai CPU K Series đầu tiên là Core i7-875K (dựa trên Core i7-870) và Core i5-655K (dựa trên Core i5-650). Các CPU này có các đặc tả giống hệt phiên bản trước, chỉ khác ở tính năng được mở khóa hệ số.
Trước đó, hôm 24-5, Tập đoàn Intel cũng đã giới thiệu các bộ vi xử lý Intel Core mới dành cho laptop siêu mỏng thời trang. Đây là các CPU ứng dụng công nghệ sản xuất 32nm, có mức tiêu thụ điện cực thấp (Max TDP 18W). Chúng giảm lượng điện năng tiêu thụ hơn 15% (theo mục tiêu điện năng bình quân ULV của quý 3-2010), mang lại thời gian sử dụng pin lâu hơn.
Ở cả 3 họ Core i7, i5 và i3 đều đã có dòng CPU UM này.

STS

VNPT giới thiệu dịch vụ Internet cáp quang Fiber VNN
Ngày 25-5, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( VNPT) đã ra mắt Dịch vụ Internet cáp quang Fiber VNN, sau hơn một năm cung cấp thử nghiệm.
Dịch vụ Fiber VNN cho phép người dùng có thể download với tốc độ lên đến 100Mb/s. Đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận địa điểm của người sử dụng. Chất lượng truyền dẫn tín hiệu ổn định, không bị suy hao bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. Fiber VNN cho phép tốc độ truyền tải cân bằng, dịch vụ phù hợp cho các ứng dụng: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…
VNPT cung cấp 6 gói dịch vụ Fiber VNN có tốc độ truy cập tối đa vượt trội hơn và tốc độ truy cập Internet tối thiểu dao động từ 512Kbps đến 2048Kbps đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng.
Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tại các điểm giao dịch của Viễn thông các tỉnh/thành phố. Hoặc liên hệ số điện thoại 18001260 để được giải đáp thông tin.

STS

VinaPhone giới thiệu các dịch vụ gia tăng mới
VinaPhone vừa giới thiệu các dịch vụ gia tăng mới năm 2010 dành cho các thuê bao mạng này.
Đó là:
– Dịch vụ Quản lý cuộc gọi – Call Management: Các thuê bao có thể quản lý các cuộc gọi đến theo các tiện ích: chặn cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi đến, nhận cuộc gọi đến.
– Dịch vụ Thông tin nội dung tổng hợp – Vlive: Tự động cập nhập tin tức, thông tin hình ảnh về các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, văn hóa, thể thao, giải trí … dưới dạng bản tin Flash SMS tới máy điện thoại di động của khách hàng.
– Dịch vụ Cộng đồng trên di động – m360: Cổng cung cấp các dịch vụ phù hợp với các các bạn trẻ như: Chat qua các tài khoản dịch vụ m360, Yahoo Messenger, Gtalk…; tạo lập blog với đầy đủ các tính năng tạo album ảnh, profile, avatar; chơi game…
– Dịch vụ âm nhạc di động – Chacha Music: Là tiện ích giúp những người yêu thích âm nhạc có thể nghe nhạc online trên điện thoại đi động, máy tính, tải bài hát, nhạc chuông, nhạc chờ cho di động của mình. Các thuê bao cũng có thể tham gia vào các hoạt động của cộng đồng âm nhạc, tạo hồ sơ, bình luận chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với cả cộng đồng.
Ngoài ra, VinaPhone còn có các chính sách hỗ trợ cước và áp dụng các mức cước cực kỳ hấp dẫn để khuyến khích đông đảo các thuê bao VinaPhone sử dụng các tiện ích công nghệ.

TR. THIỆN

Panda Security chính thức có mặt tại Việt Nam
Ngày 26-5-2010, thông qua Công ty TNHH Công nghệ Gấu Trúc (Panda Tech), hãng phần mềm diệt virus Panda Security đã chính thức có mặt tại Việt Nam và toàn vùng Đông Dương.
Hai sản phẩm được ra mắt lần này là Panda Anti-virus (AV) và Panda Internet Security (IS) với giá bán lẻ lần lượt là 110.000 đồng và 190.000 đồng.

 

Panda Security là hãng công nghệ có trụ sở chính tại Tây Ban Nha, được thành lập cách đây 20 năm. Hãng đã nghiên cứu và khai thác thành công sức mạnh của giải pháp điện toán đám mây với giải pháp cụ thể là công nghệ Collective Intelligence, hiện có khả năng khả năng phân tích tự động 90.000 mẫu malware mới mỗi ngày.
Thông tin chi tiết về sản phẩm được cập nhật tại www.pandatech.vn/ hoặc qua hotline: 1900545476.

 

T.N

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới