Với sự kết hợp của một bàn phím kích cỡ bằng lòng bàn tay cùng một touchpad, IRXON KB860 mang đến khả năng điều khiển từ xa hoàn toàn một chiếc máy tính. Chiếc bàn phím di động MobilePad này được thiết kế chủ yếu dành cho những ai thường kết nối máy tính đến màn hình LCD, TV màn hình phẳng, hay máy chiếu. Hãy ngồi trên ghế sôpha và cùng thưởng thức những bộ phim, các bài hát, hình ảnh hay xem cảnh đường phố trên Google cũng như chơi game hoặc lướt Web chỉ với ngón cái của mình. Thiết bị còn là được dùng để điều khiển máy tính trên xe ôtô.

" />
Chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Bộ điều khiển máy tính từ xa Irxon Kb860

June 20
00:00 2010

IRXON KB860 có kích thước khá nhỏ gọn (62 x 110 x 10 mm) và trọng lượng khá nhẹ (56g) nên bạn có thể sử dụng nó bằng một tay một cách dễ dàng và thoải mái. Phần vỏ ngoài của thiết bị được thiết kế khá bắt mắt với mặt trên màu xám bạc và mặt dưới phủ nhựa mịn giúp tay cầm bám hơn. Bàn phím của thiết bị được thiết kế với các phím bấm vừa có chức năng số, vừa chức năng chữ. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy các phím chức năng thông dụng như Esc, Backspace, Shift, Enter, Del, Space và Ctrl, cùng hai phím bấm chức năng của nút chuột trái và phải.
Touchpad của thiết bị có kích thước 50 x 30 mm với phím cuộn cảm ứng khá giống với touchpad của máy tính xách tay. Cạnh dưới là công tắc nguồn, phím kết nối/ngắt và ngõ sạc nguồn cho pin gắn trong của thiết bị.
KB860 sử dụng tín hiệu Bluetooth chuẩn 2.0 để kết nối với máy tính cho phép bạn có thể ngồi bất kỳ đâu trong phòng vẫn có thể liên lạc tốt với máy tính. Do sử dụng pin tích hợp có khả năng sạc lại với dung lượng đến 410mAh giúp thiết bị có thể hoạt động với thời gian lên đến 3 tháng. Khả năng chuyển đổi chế độ nhập liệu trên thiết bị khá dễ dàng như khi sử dụng điện thoại di động. Bạn chỉ cần ấn phím Ctrl + Shift sau đó ấn giữ các phím để nhập số và ấn nhanh để nhập chữ.
Giá tham khảo: 1.911.000 đồng (98 USD).

TÚ NGỌC – GIA KHANG COMPUTER

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới