Nếu có thắc mắc về các thiết bị và dịch vụ, bạn đọc có thể gửi e-mail cho Siêu Thị Số theo địa chỉ sieuthisovn@gmail.com với Subject: Gocua doanh nghiep. Trong nội dung thư, bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin (tên, điện thoại, khu vực sinh sống) để chúng tôi tiện liên lạc. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với doanh nghiệp có liên quan để trả lời bạn đọc.

" />
Chủ nhật ngày 26 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Gõ cửa doanh nghiệp

May 20
00:00 2010

Có thể thay được bóng đèn máy chiếu
Chào Siêu Thị Số! Tôi có một máy chiếu đã cũ, hiện bóng đèn đã bị già, ánh sáng rất yếu, tôi đang muốn tìm nơi có thể thay thế bóng đèn của máy. Xin cảm ơn. (nntnguyen77@)
Đáp: Hiện chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm bóng đèn hình cho máy chiếu (projector). Do bạn không nói rõ model máy chiếu của mình nên chúng tôi chưa thể tư vấn loại bóng đèn dành cho máy của bạn. Bạn có thể tham khảo các mặt hàng bóng đèn trên trang chủ của chúng tôi tại địa chỉ www.f5pro.vn (giá trên Website chưa bao gồm thuế VAT). Nếu có sản phẩm cho máy chiếu của mình, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ 27 Nguyễn Quang Bích, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM để có thể mua và thay thế.

Công ty Giải Pháp Công Nghệ F5

 

Nạp mực cho máy in
Cơ quan tôi có 2 máy in, một máy in laser và một máy in phun màu. Xin STS tư vấn cho chúng tôi dịch vụ chuyên bảo trì và nạp mực cho máy in, tôi ở TP.HCM. Xin chân thành cảm ơn. (vyngoc@)
Đáp: Công ty chúng tôi chuyên thực hiện việc bảo trì, xử lý các sự cố máy tính, máy in cũng như thực hiện nạp mực cho máy in. Địa chỉ công ty chúng tôi: 103A Nguyễn Thông, P.9, Q.3, ĐT: (08) 66742034.

Công ty T&H

 

Dell E4300 không dùng được khe SIM
Siêu Thị Số cho tôi hỏi, tôi mới mua một chiếc laptop hiệu Dell Latitude E4300, tôi thử gỡ pin ra thì thấy có một khe SIM, tôi thử cắm SIM điện thoại vào thì máy không nhận ra, xin hỏi có phải là máy đã bị lỗi hay không? Xin cảm ơn. (kitty_hang1411@)
Đáp: Model E4300 của Dell có khe SIM để hỗ trợ kết nối mạng 3G, tuy nhiên bạn cần mua thêm một card 3G để gắn vào khe WWAN thì mới có thể sử dụng được chức năng này, hiện trên thị trường đang có bán card này với giá khoảng 1,8 triệu đồng.

Công ty Gia Khang Computer

 

 

Kết nối Internet với điện thoại LG
Xin chào Siêu Thị Số, tôi được biết ĐTDĐ hệ 3G của hãng Nokia, Samsung và Sony Ericsson có thể dùng làm modem kết nối với PC hoặc laptop để truy cập Internet bằng sóng điện thoại (VinaPhone 3G, MobiFone 3G, Viettel 3G), vậy ĐTDĐ 3G của LG có thể làm modem để truy cập như trên được không? Nếu có, xin vui lòng hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng, chân thành cám ơn.
Đáp: Hiện tại, bạn có thể kết nối điện thoại LG bằng hai cách: sử dụng chương trình LG PC Suite kèm theo trong đĩa khi mua máy để cài đặt vào, sau đó kết nối điện thoại với máy tính, chọn mục Communication rồi điền các thông số kết nối mạng vào các ô tương ứng và kết nối. Bạn có thể tải phần mềm này về từ địa chỉ http://tip4pc.com/e1. Cách khác là bạn có thể tải driver USB modem của điện thoại tại địa chỉ http://tip4pc.com/nR, kế đến thực hiện như bài viết tại địa chỉ http://tip4pc.com/VE, đến đoạn AT+CGDCONT=1,”IP”,”airtelgprs.com”, bạn đổi cho phù hợp với từng nhà mạng: Viettel: +CGDCONT=1,”IP”,”v-internet”; MobiFone: +CGDCONT=1,”IP”,”m-wap”; VinaPhone: AT+CGDCONT = 1,”IP”, “m3-world”.

Công ty Viễn Thông A

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới